Hậu Hoàng là ai? Quê ở đâu, Làm nghề gì, bố mẹ và bạn trai

Nếu trong gia đình bạn có trẻ con, tôi tin chắc rằng bạn đã từng nghe về Hậu Hoàng và cái khuôn mặt của cô ấy xuất hiện thường xuyên trên tivi nhà bạn. Bạn bật kênh khác để xem nhưng đứa trẻ lại thích bật lại kênh này khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vậy Hậu Hoàng là ai mà lại thu hút được sự quan tâm của trẻ con đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử của Hậu Hoàng, quê quán, năm sinh và người yêu của cô ấy nhé.

Tiểu sử Hậu Hoàng là ai? Gia đình, quê quán và bố mẹ

Hậu Hoàng, tên thật là Hoàng Thúy Hậu, là một YouTuber và vũ công sinh năm 1995 (4/7/1995 – 26 tuổi) và quê ở Hà Nội. Cô nổi tiếng với những video nhạc chế dành cho trẻ em, có hàng trăm triệu lượt xem trên kênh Hau Hoang. Với chiều cao 1m55 và cân nặng 45 kg, cô từng là sinh viên ngành Tài chính tại Học viện Tài chính.

Hậu Hoàng – Hau Hoang Youtube

Hậu Hoàng sinh ra trong gia đình phục vụ trong quân đội. Bố làm đại tá còn mẹ cũng đã lên được chức trung tá. Hình ảnh về đại gia đình Hậu Hoàng được cô chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy cả gia đình lớn đều theo nghiệp quân nhân.

Hậu Hoàng làm nghề sáng tạo nội dung Youtube bởi vì cô chưa từng làm nghề gì ngay từ khi ra trường. Nick Facebook của cô có tới 2.7 triệu người theo dõi và Hậu Hòng trên TikTok còn khủng hơn nữa với hơn 3 triệu người theo dõi. Số lượng người dùng Facebook và Tik Tok chủ yếu là những người trẻ tuổi. Chứng tỏ không chỉ trẻ em mà cả lứa tuổi thanh thiếu niên đều thích xem những clip của Hau Hoang.

TikTok là nơi Hậu Hoàng thể hiện tài năng khiêu cũ của mình. Cô khiêu vũ chuyên nghiệp như 1 dancer thực thụ và được rất nhiều thả tim thích thú.

Kênh Youtube Hau Hoang

Kênh Youtube Hau Hoang được tạo năm 2014 làm về chủ đề nhạc chế, một chủ đề rất hấp dẫn người xem trẻ tuổi, đặc biệt là các em nhỏ. Hậu Hoàng cũng xây dựng hình tượng nhân vật trong video trẻ trung ngộ nghĩnh để hướng nội dung về trẻ em.

Hậu Hoàng nhạc chế trên Youtube

Năm 2018 – 2019 là thời điểm kênh Youtube này bùng nổ mạnh mẽ với những clip chục triệu lượt xem như: Sức mạnh của sao đỏ (189 triệu views), Những chị đại học đường 151 triệu views, Tuổi thơ tôi, Lùn thì sao, Chị em câu khế, Tấm cám chuyện hậu hoàng sắp kể, Bạch tuyết, … Liên tục dứng top 1 trending Youtube Việt Nam.

Hậu Hoàng giàu cỡ nào?

Tính đến hiện tại, tổng số lượt xem trên kênh Hau Hoang đã vượt qua con số 2 tỷ. Trong hai năm liên tiếp, Hau Hoang luôn giữ vị trí hàng đầu trên YouTube tại Việt Nam. Trong năm 2020, Hau Hoang đã đứng thứ hai trong danh sách những Youtuber nổi bật, chỉ sau Độ Mixi.

Hậu Hoàng là ai và quê ở đâu

Hậu Hoàng rất giàu có kể từ khi thành công trên con đường Youtube. Trung bình mỗi video cô tải lên có tới 56 triệu lượt xem. Một con số vô cùng khổng lồ, cao nhất từ trước tới nay. Rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, người nổi tiếng cũng khó có thể làm được điều này. Doanh thu từ Youtube của cô được ước tính rơi vào khoảng từ 44000 – 700000 đô la. Vậy là bạn đã biết Hậu Hoàng giàu cỡ nào rồi đấy.

Hậu Hoàng sao nhập ngũ

Hậu Hoàng đã tham dự chương trình “Sao Nhập Ngũ” mùa 2020 cùng với Diệu Nhi, Nam Thư, Kỳ Duyên, Khánh Vân và Dương Hoàng Yến. Hiện chương trình đang phát sóng tới tập thứ 2. Trong tập này, chúng ta đã biết thông tin về gia đình của Hậu Hoàng. Người trực tiếp quản lí nhóm sao nhập ngũ lần này là Thượng úy Nguyễn Việt Long.

Hậu Hoàng nhập ngũ

Hậu Hoàng và bạn trai

Trong chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 tập 2, có một cảnh nói về bố mẹ của Hậu Hoàng. Hai người nói rằng: “Con gái đi một tuần và đã có bạn trai, thì bố mẹ rất vui mừng” để cho thấy Hậu Hoàng vẫn chưa có bạn trai hay người yêu. Cả gia đình của Hậu Hoàng đều theo nghiệp quân nhân. Sau hai tập Sao Nhập Ngũ, cộng đồng mạng cũng đã phải công nhận rằng Nguyễn Việt Long, đồng chí Mũi Trưởng, làm rể sẽ thật hợp lý. Không chỉ vậy, khán giả cũng đang dần hò reo cho Hậu Hoàng và đồng chí Mũi Trưởng.

Vì đồng chí này luôn quan tâm và ân cần với Hậu Hoàng khi anh ta để cho Hậu Hoàng lấy thêm một món đồ khác. Và chính Hậu Hoàng đã khiến anh phải cười sau phần 1 nghiêm túc khi gọi anh ta là “chị em 12”. Gần đây, trên Facebook, Mũi Trưởng Long có tích xanh và đã tâm sự rằng: “Trước đây, anh đã có vợ và đã ly hôn từ ba năm trước. Anh đã có một cậu con trai 4 tuổi”. Hiện tại, đứa bé đang sống với mẹ và ông bà ngoại.

Anh ta cũng thỉnh thoảng ghé thăm bé mỗi khi được nghỉ phép. Anh ta đã công khai sau áp lực từ việc ảnh con trai của mình bị chia sẻ khắp nơi và bàn tán. Việc không công khai gia đình là do nhóm sản xuất chương trình quay nhưng không phát sóng. Dưới phần bình luận, có rất nhiều người thông cảm với anh ta và tiếp tục ủng hộ anh ta cùng Hậu Hoàng.

Nguồn: thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Đánh giá loa JBL Pulse 2: Nhỏ gọn, chất âm trầm, nhiều hiệu ứng đèn LED lạ mắt