Hệ điều hành Android trên tivi Toshiba có gì thú vị?

Bạn đang đọc bài viết Hệ điều hành Android trên tivi Toshiba có gì thú vị? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Với kho ứng dụng phong phú của hệ điều hành Android 4.4, TV Toshiba mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới về TV thông minh (Smart TV là gì?) như dễ dàng truy cập các trang web trên màn hình chính. , thiết lập nhiều tài khoản người dùng.

Bài viết sau đây của ĐiệnmayXANH.com Xin giới thiệu đến các bạn những tính năng thú vị của Android TV Toshiba mà bạn không thể không khám phá.

Giao diện cơ bản

TV Toshiba mang tất cả những tính năng mà một chiếc máy tính bảng Android có lên một chiếc TV màn hình lớn. Trên màn hình chính, các ứng dụng được sắp xếp ở bên phải rõ ràng và đẹp mắt. Người dùng có thể lấy các biểu tượng và kéo chúng đi tương tự như điện thoại thông minh Android.

Giao diện cơ bản của hệ điều hành Android trên tivi Toshiba

Tương tự như điện thoại Andoird, tivi Toshiba Andoird cho phép người dùng dễ dàng đặt mã khóa màn hình tivi. Trên mỗi màn hình, người dùng có thể lựa chọn và tùy chỉnh nhiều ứng dụng khác nhau. Ví dụ, những bà mẹ thích phim ảnh có thể cài đặt một màn hình chính chứa đầy các ứng dụng xem phim, những ông bố thích thể thao cũng có thể có sẵn các ứng dụng liên quan đến thể thao để phục vụ… Tại Andoird TV Toshiba người dùng có thể thiết lập 8 tài khoản người dùng trên một chiếc TV.

Xem thêm  Nên mua máy lọc nước mấy lõi thì phù hợp sử dụng cho gia đình?

Hệ điều hành Android cho phép thiết lập 8 tài khoản người dùng trên một TVHệ điều hành Android cho phép thiết lập 8 tài khoản người dùng trên một TV

Điều khiển dành riêng cho Android trên tivi Toshiba

Khi mua tivi Toshiba Andoird người dùng được trang bị điều khiển tivi và remote điều khiển chuyển động đa hướng với nhiều tính năng tương thích với tivi Android Toshiba. Người dùng sẽ sử dụng các phím điều hướng trên điều khiển từ xa để thao tác trên màn hình TV.

Điều khiển từ xa dành riêng cho TV Toshiba dành cho AndroidĐiều khiển từ xa dành riêng cho TV Toshiba dành cho Android

Hệ điều hành Android rất thoải mái với các thiết bị ngoại vi, có thể kết nối tivi với chuột, bàn phím, gamepad… (Smart TV và các phụ kiện đi kèm)

Sử dụng chuột máy tính để điều khiển tiviSử dụng chuột máy tính để điều khiển tivi

Cửa hàng ứng dụng Play Store

Với hệ điều hành Android, người dùng sẽ được thoải mái trải nghiệm kho ứng dụng phong phú từ Google Play. Bạn sẽ được trải nghiệm thế giới game phong phú trên màn hình lớn của TV Toshiba chứ không phải màn hình nhỏ của điện thoại hay máy tính bảng như trước đây.

Người dùng tải ứng dụng như trên điện thoại, máy tính bảngNgười dùng tải ứng dụng như trên điện thoại, máy tính bảng

Xem video trên ứng dụng youtubeXem video trên ứng dụng youtube

Tính năng phản chiếu màn hình

Tivi được tích hợp tính năng Screen Mirroring giúp bạn kết nối với điện thoại và chơi game trên màn hình lớn. Một số game cảm ứng không thể cài đặt được trên TV nên đây là một tính năng tuyệt vời dành cho những ai thích chơi game. Chỉ cần trang bị một chiếc điện thoại tương thích và kích hoạt tính năng Screen Mirroring, mọi nội dung trên điện thoại bao gồm game, video sẽ được hiển thị trên TV màn hình lớn.

Xem thêm  Hướng dẫn cách kết nối đồng hồ Kidcare giúp theo dõi bé tốt hơn

Kích hoạt tính năng Screen Mirroring trên tiviKích hoạt tính năng Screen Mirroring trên tivi

Phản chiếu màn hình đã kết nối thành côngPhản chiếu màn hình đã kết nối thành công

Tivi Toshiba mang đến cho bạn một thiết bị Android hoàn chỉnh với kích thước màn hình lớn hơn điện thoại hay máy tính bảng nên trải nghiệm giải trí trở nên vô cùng thú vị. Hãy cảm nhận hệ điều hành Android TV Toshiba và để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết nhé!

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hệ điều hành Android trên tivi Toshiba có gì thú vị? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Hệ điều hành Android trên tivi Toshiba có gì thú vị? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận