Hệ điều hành iOS 12 trên iPhone có gì mới so với iOS 11? Có nên nâng cấp không?

Bạn đang xem bài viết Hệ điều hành iOS 12 trên iPhone có gì mới so với iOS 11? Tôi có nên nâng cấp không? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Phải đến ngày 22/9 iPhone mới ra đời. Vậy hệ điều hành mới này có gì khác biệt với iOS 11? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây của thtrangdai.edu.vn.

iOS 12 có gì mới so với iOS 11?

So với iOS 11, iOS 12 mang lại hiệu suất được cải thiện, giúp thiết bị khởi chạy ứng dụng và trò chơi nhanh hơn tới 40%, khởi chạy camera từ màn hình khóa nhanh hơn 70% và bàn phím xuất hiện nhanh hơn 50%. , đầu vào phản hồi nhanh hơn và hầu hết các tác vụ hàng ngày đều mượt mà hơn phiên bản trước.

Hệ điều hành iOS 12 trên iPhone có gì mới?

Khác với các phiên bản hệ điều hành trước đây, Apple khẳng định phiên bản iOS 12 lần sẽ không khiến các thiết bị cũ trở nên chậm chạp, ì ạch mỗi khi nâng cấp. Đây thực sự là một tin vui đối với nhiều người đang sở hữu phiên bản iPhone, iPad cũ.

Vậy có nên nâng cấp hệ điều hành iOS 12 không?

Đây chắc chắn là phiên bản phần mềm đáng cài đặt nhất trong số các phiên bản trước, từ hiệu năng cho đến thời lượng pin đều được cải thiện. Hầu như tất cả các dòng máy cũ khi nâng cấp lên iOS 12 đều mang lại tốc độ nhanh hơn và ổn định hơn trước.

Hệ điều hành iOS 12 trên iPhone có gì mới?

iOS 12 không chỉ cải thiện đáng kể hiệu suất mà còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới như nhóm thông báo và Screen Time giúp bạn theo dõi và kiểm soát lượng thời gian bạn sử dụng trên điện thoại cũng như từng ứng dụng cụ thể trên thiết bị của mình. thiết bị của bạn, gọi video FaceTime nhóm với tối đa 32 người, tối ưu hóa trải nghiệm thực tế tăng cường, đưa cử chỉ iPhone X lên iPad và thêm nhiều Biểu tượng cảm xúc vui nhộn.

Các thiết bị hỗ trợ iOS 12

Bản cập nhật iOS này sẽ không tập trung nhiều vào các tính năng mới mà chủ yếu cải thiện hiệu suất và sửa các lỗi còn tồn tại để giúp người dùng sử dụng hiệu quả hơn. iOS 12 sẽ có sẵn trên tất cả các thiết bị đã nhận được iOS 11.

Hệ điều hành iOS 12 trên iPhone có gì mới?

Được cài đặt sẵn trên iPhone Xs, Xs Max và iPhone XR, các dòng máy trước đó như iPhone X, 8, 8 Plus hoặc các dòng máy cũ hơn như iPhone 6, SE, 5s đều được cập nhật lên phiên bản mới nhất này. Các máy tính bảng như iPad Pro, iPad mini 2 cũng như iPad Air đều đã được nâng cấp. Có thể nói iOS 12 hỗ trợ phần lớn các thiết bị di động ra mắt từ 5 năm trước cho đến thời điểm hiện tại.

Một số lưu ý trước khi nâng cấp lên iOS 12

Để nâng cấp lên iOS 12, người dùng chỉ cần sử dụng kết nối Wi-Fi, truy cập vào phần Cài đặt của thiết bị iPhone hoặc iPad rồi chọn Cập nhật phần mềm rồi chọn Cập nhật phần mềm. Đợi thiết bị của bạn tải xuống và cài đặt.

Hệ điều hành iOS 12 trên iPhone có gì mới?

Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý những thông tin sau trước khi nâng cấp:

  • Sao lưu dữ liệu quan trọng trên thiết bị vào máy tính thông qua phần mềm iTunes hoặc sao lưu lên dịch vụ lưu trữ iCloud trước khi nâng cấp lên iOS 12 để phòng ngừa một số rủi ro mất dữ liệu không đáng có khi nâng cấp. tham khảo ở đây
  • Hãy nhớ tài khoản và mật khẩu iCloud vì sau khi nâng cấp, Apple có thể yêu cầu bạn nhập lại iCloud để thiết lập thiết bị. Nếu quên mật khẩu, bạn có thể tham khảo bài viết sau.
  • Để cập nhật iOS 12 cần khoảng 2,5 đến 3GB bộ nhớ trống. Vì vậy, bạn cần dọn dẹp bộ nhớ của thiết bị, dành dung lượng trống để sẵn sàng tải xuống. Nếu không đủ chỗ, bạn có thể tham khảo tại đây.
  • Để cài đặt các bản cập nhật mới, iOS yêu cầu thiết bị phải còn trên 50% pin hoặc đã được cắm điện. Do đó, nếu không thể sạc và cập nhật cùng lúc, bạn nên sạc thiết bị của mình trên 50% trước khi nâng cấp lên iOS 12.
  • Cuối cùng, một bước quan trọng mà nhiều người dùng thường bỏ qua đó là sử dụng mạng Wifi ổn định. Mạng Wifi không ổn định sẽ làm chậm quá trình cập nhật, tệ hơn là gây ra lỗi chương trình và mất dữ liệu.

Vậy sau bài viết này bạn đã có đầy đủ những thông tin về iOS 12, bạn nghĩ sao về phiên bản iOS mới này? Hãy cho thtrangdai.edu.vn biết câu trả lời ở phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hệ điều hành iOS 12 trên iPhone có gì mới so với iOS 11? Tôi có nên nâng cấp không? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Hệ điều hành iOS 12 trên iPhone có gì mới so với iOS 11? Có nên nâng cấp không? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Tổng hợp các công nghệ âm thanh nổi bật trên tivi LG 2023

Viết một bình luận