Hé Lộ bằng chứng rõ mồn một Đoàn Văn Hậu và Hải My ‘cưới chạy bầu’

Hé Lộ bằng chứng rõ mồn một Đoàn Văn Hậu và Hải My 'cưới chạy bầu'

Mới đây, Hải My bị nhận thấy vòng eo to bất thường trong clip hậu trường thử váy cưới.

• Travelvids là ai? Hé lộ danh tính cô gái Việt thân thiết với “Thánh Checker”
  • Bị tố có thái độ với YouTuber nổi tiếng, diễn viên nhí Bảo Ngọc giải thích rõ âm mưu của kẻ đứng sau
  • Drama cực căng thẳng giữa Youtuber Thơ Nguyễn và “Hoa hậu tương lai” Bảo Ngọc: Phải đối mặt lúc nửa đêm

Dù đã diễn ra cách đây nhiều ngày nhưng đám cưới của Đoàn Hải My và Đoàn Văn Hậu vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Sau đám cưới, cặp đôi bắt đầu tung ảnh cũng như hé lộ clip hậu trường khiến cư dân mạng tò mò. Mới đây, clip hậu trường Đoàn Hải My thử váy cưới tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bên cạnh khen ngợi vẻ đẹp giản dị, giản dị trước đám cưới, cư dân mạng còn đổ dồn sự chú ý vào vòng 2 của bà xã Đoàn Văn Hậu. Theo đó, ở góc máy nghiêng, người đẹp sinh năm 2001 để lộ vòng 3 to bất thường so với ảnh tự chụp được đăng tải trước đó.

Trước đó trong đám cưới, cả hai còn bị đồn có con khi Doãn Hải My theo phản xạ lấy tay che bụng khi thấy dấu hiệu chen lấn trong tiệc cưới ở Thái Bình. Không chỉ vậy, Đoàn Văn Hậu và Đoàn Hải My còn có nhiều hành động che bụng khi máy quay lia tới.

Xem thêm  Lịch cúp điện hôm nay tại Tiền Giang ngày 23/05/2023

Thậm chí, khách dự tiệc cưới còn khẳng định cặp đôi đã có tin vui khi nghe đại diện gia đình phát biểu chúc cô dâu chú rể sớm có em bé.Tuy nhiên, suy cho cùng thì đây vẫn chỉ là suy đoán của cư dân mạng, chủ nhân vẫn chưa lên tiếng.

Nhớ để nguồn: Hé Lộ bằng chứng rõ mồn một Đoàn Văn Hậu và Hải My ‘cưới chạy bầu’ tại thtrangdai.edu.vn