Hé lộ Clip ô tô tông 17 xe máy tại đường Võ Chí Công, TP Hà Nội

Video clip ghi lại khoảnh khắc một ô tô lao rất nhanh tông vào 17 xe máy trên đường Võ Chí Công, TP Hà Nội.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại nút giao Xuân La – Võ Chí Công (Tây Hồ, Hà Nội) khiến nhiều người bị thương.

Khoảng 17h ngày 5/4, ông HHV (63 tuổi, ở Long Biên, Hà Nội) điều khiển ô tô biển số 29A-083XX, trên đường Võ Chí Công đoạn qua phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. .

Khi đi đến ngã tư Xuân La – Võ Chí Công, anh bất ngờ tông vào 17 xe máy đang lưu thông trên đường. Vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương.

Theo Cục Cảnh sát giao thông – Công an TP Hà Nội, không có ai thiệt mạng trong vụ tai nạn. Bước đầu, anh V. khai nhận đang lái ô tô đưa vợ từ Bệnh viện Tim Hà Nội đi khám bệnh thì va chạm với 17 xe máy.

Cảnh tượng kinh hoàng ô tô đâm hàng loạt xe máy, người bị thương nằm giữa ngã tư

Tại hiện trường vụ tai nạn, nhiều xe máy nằm rải rác ở ngã tư, phần đầu ô tô bị bẹp dúm.

Vụ tai nạn khiến 22 người bị thương.

Tài xế đang công tác tại Công an phường Xuân La. Kết quả bước đầu xác định ông V. không vi phạm nồng độ rượu, ma túy.

17 xe máy nằm rải rác tại ngã tư sau vụ tai nạn.

Anh Nguyễn Chiến Thắng, nhân viên bảo vệ nhà hàng gần nơi xảy ra tai nạn, cho biết sau vụ tai nạn, nhiều người bị thương nằm la liệt tại ngã tư, trong đó có nhiều trẻ em.

Nhiều xe máy của nạn nhân đâm vào nhau.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ tai nạn và dọn dẹp hiện trường.

Nhiều xe máy bị hư hỏng.Phần đầu xe ô tô bị nát vụn sau vụ va chạm giao thông.Ô tô gây tai nạn khiến xe máy bị cuốn vào gầm ô tô.

Nhiều người chứng kiến ​​vụ tai nạn.

Nhớ để nguồn: Hé lộ Clip ô tô tông 17 xe máy tại đường Võ Chí Công, TP Hà Nội tại thtrangdai.edu.vn

Xem thêm  Viettel và VinaPhone đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ eSIM cho người dùng iPhone trong nước