Hiền Hồ có động thái lạ, livestream liên tục xin khán giả thương xót, kể lại nhiều uẩn khuất từ ngày xảy ra “chuyện ấy”

Mới đây, Hiền Hồ cho biết cô đã tìm đến bác sĩ tâm lý để điều trị sau khi vướng scandal tình cảm.

Mới đây nhất, Hiền Hồ bất ngờ tiết lộ cô phải điều trị trầm cảm và uống thuốc mỗi đêm mới có thể ngủ được suốt 2 năm qua. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi phải uống thuốc mới ngủ được. Tôi đã uống thuốc được khoảng 2 năm rồi, kể từ khi chuyện đó xảy ra. Tôi rất ổn với việc uống thuốc, tôi cố gắng sống tích cực và không sống trong tuyệt vọng. không buồn.

Tôi đi điều trị trầm cảm tại bệnh viện quận 3, TP.HCM. Bác sĩ tâm thần theo sát tôi vì công việc của tôi rất lớn. Ban đầu tôi cũng có quan niệm sai lầm về thuốc trầm cảm nhưng sau khi tìm hiểu kỹ, tôi thấy cần thiết. Tôi không thể bỏ lỡ cơ hội để cải thiện bản thân.”

Hiền Hồ tiết lộ bị trầm cảm sau biến cố tình cảm 2 năm trước

Hiền Hồ từng khiến khán giả sốc với hình ảnh khác lạ của mình

Cách đây không lâu, Hiền Hồ cũng lên tiếng đáp trả việc liên tục bị công kích bằng những lời lẽ tiêu cực. Nữ ca sĩ phản hồi: “Show hủy đi hủy lại chửi bới chửi bới, tẩy chay không thiếu. Sống trong cảnh hoang mang, dày vò vì sợ hãi.

Hình ảnh của tôi cũng đã sụp đổ, tôi đã sụp đổ hoặc hối hận về những gì mình đã làm. Bây giờ tôi chỉ biết bước tiếp, nếu bước tiếp và sửa chữa lỗi lầm của mình thì tôi sẽ không sai đâu mọi người ạ. Tôi có thể tự mình xây dựng và quyết định chuyện tình cảm. Bây giờ tôi không còn tham gia vào câu chuyện đó nữa.

Xem thêm  Nhận định, soi kèo Ruch Chorzow vs Radomiak Radom, 01h00 ngày 14/11/2023

Tôi muốn sửa chữa lỗi lầm của mình, tôi muốn làm lại cuộc đời… Bài học của tôi là hãy nhìn vào tôi và đừng mắc lại lỗi lầm như tôi vì tôi đã học được một bài học lớn”.

Hiền Hồ khẳng định cô đang nhìn cuộc sống một cách tích cực thay vì buồn bã vì ồn ào trong quá khứ

Cách đây gần 2 năm, Hiền Hồ vướng vào scandal tình cảm gây chấn động showbiz Việt. Từ vị trí là nữ ca sĩ được công chúng yêu mến, Hiền Hồ bị kêu gọi “tẩy chay” và phản đối quyết liệt. Một thời gian dài, nữ ca sĩ phải ở ẩn, “đóng băng” các trang mạng xã hội để tránh sự tấn công từ cư dân mạng.

Cho đến gần đây, Hiền Hồ đã viết thư xin lỗi, thừa nhận lỗi lầm của mình và thường xuyên live-stream cảm xúc về những chuyện đã qua. Tuy nhiên, cô vẫn chưa thực sự được công chúng đón nhận sau scandal tình ái.

Nhớ để nguồn: Hiền Hồ có động thái lạ, livestream liên tục xin khán giả thương xót, kể lại nhiều uẩn khuất từ ngày xảy ra “chuyện ấy” tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận