Khoảng 11h20 ngày 9/1/2024, một chiếc máy bay huấn luyện quân sự Su-22 bất ngờ rơi xuống bãi đất trống thuộc phường Điện Nam Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Phi công đã nhảy dù ra ngoài. an toàn.

Hiện trường vụ rơi máy bay huấn luyện quân sự ở Điện Bàn, Quảng Nam. (Ảnh: Trần Tình/Reuters)Máy bay quân sự loại Su-22, số hiệu 80 thuộc Trung đoàn E929F372 của Quân chủng phòng vệ Năng khô do phi công Đại úy Đỗ Tiến Đức, sinh năm 1988, điều khiển trong chuyến bay huấn luyện (Ảnh: Trần Tình/TTXN)

Cơ quan chức năng điều tra, xác định nguyên nhân vụ rơi máy bay quân sự (Ảnh: Trần Tình/TTXN)

Trang bị kỹ thuật của máy bay quân sự rơi ở Điện Bàn, Quảng Nam (Ảnh: Trần Tình/TTXN)

Hiện trường vụ rơi máy bay huấn luyện quân sự ở Điện Bàn, Quảng Nam. (Ảnh: Trần Tình/TTXN)