Hoa khôi Bóng Chuyền Ngân Hà ghi danh thi hoa hậu, Nhan Sắc Vạn Người “Si Mê”

Nguyễn Ngân Hà, người đẹp từng đoạt danh hiệu người đẹp bóng chuyền tại giải Sinh viên Đại học, Cao đẳng và Lực lượng Vũ trang năm 2022, đã quyết định “bước chân vào sân” tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Miền Nam 2023

Nguyễn Ngân Hà sinh năm 2003, hiện đang theo học tại trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng, Khoa Kinh doanh Quốc tế. Dù không lớn lên từ các câu lạc bộ bóng chuyền chuyên nghiệp nhưng cái tên Ngân Hà đã trở nên nổi tiếng ở Đà Nẵng không chỉ vì tài năng mà còn vì vẻ đẹp xinh đẹp, thuần khiết.

Nguyễn Ngân Hà nhận danh hiệu Hoa hậu và Huy chương Đồng

Năm 2022, Ngân Hà nhận danh hiệu Hoa hậu Bóng chuyền dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và các lực lượng vũ trang liên kết, song sinh. Từ đó cô cũng được biết đến nhiều hơn. Mới đây, người mẫu sinh năm 2003 đã đăng ký tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam).

Đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Ngân Hà chia sẻ: “Tôi là cô gái gắn bó với những sân bóng đầy nắng, đầy mồ hôi, nước mắt và sự nỗ lực. Đến với Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, tôi sẽ mang đến một màu sắc mới tượng trưng cho năng lượng tích cực của các cầu thủ và khẳng định một cô gái thể thao cũng có thể thi đấu”. đấu trường sắc đẹp.”

Ngân Hà là một trong những thí sinh đầu tiên được Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 công bố

Xem thêm  Cập nhật Lịch thể thao mới nhất hôm nay 21/5 và rạng sáng 22/5

Những hình ảnh khác của người đẹp bóng chuyền Nguyễn Ngân Hà

Thành tích nổi bật của Nguyễn Ngân Hà