Hoài Linh một mình lủi thủi đi show Biên Hòa – Đồng Nai dịp Tết, diện mạo mới khiến ai nấy cũng lắc đầu cảm thán

Hình ảnh mới nhất của danh hài Hoài Linh khi biểu diễn một mình tại một show ở Biên Hòa – Đồng Nai dịp Tết 2024 khiến ai cũng xót xa.

Diễn viên hài Hoài Linh từng nổi tiếng trên các chương trình truyền hình, sân khấu kịch và tham gia một số bộ phim nổi tiếng. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, vì tuổi cao sức yếu cũng như một số vấn đề gây tranh cãi, tên tuổi của Hoài Linh đã khiến nhiều khán giả e ngại. Hoài Linh không còn biểu diễn nhiều như trước mà thay vào đó xuất hiện trong một số show nhỏ hoặc nhận lời mời từ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Hình ảnh Hoài Linh trong show Tết 2024

Mới đây, hình ảnh danh hài Hoài Linh tại một show diễn ở Biên Hòa, Đồng Nai gây xôn xao dư luận. Qua ảnh, Hoài Linh vẫn trang điểm dày trên mặt nhưng không giấu được nếp nhăn, gương mặt gầy gò, thân hình ốm yếu. Khi được yêu cầu chụp ảnh, Hoài Linh vẫn thân thiện đồng ý. Trong lúc chờ đợi biểu diễn, hình ảnh Hoài Linh với vẻ mặt u sầu, buồn bã, một mình lang thang phía sau “sân khấu” khiến ai cũng thấy xót xa, đau lòng cho một nghệ sĩ vĩ đại.
Hoài Linh bề ngoài vẫn tươi cười nhưng đôi khi lại lộ vẻ mặt buồn bã, lang thang một mình

Cách đây không lâu, đoạn video Hoài Linh gọi điện xổ số được chia sẻ rộng rãi trên mạng khiến nhiều người thắc mắc về công việc hiện tại của nam danh hài. Tuy nhiên, sau đó, video đã được đính chính lại để quay trên sân khấu do Hoài Linh đạo diễn và có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.
Hoài Linh gầy yếu ở tuổi U60

Xem thêm  20 mẹo sử dụng Apple Watch hữu ích bất cứ iFan nào cũng nên biết

Thời gian gần đây, Hoài Linh hạn chế xuất hiện trước công chúng và truyền thông. Trả lời về vấn đề sức khỏe khi bước sang tuổi U60, Hoài Linh cho biết: “Thời nay sức khỏe khỏe mạnh, tôi không khỏe nhưng không thấy mệt nhưng vẫn thấy mệt… Bây giờ tôi ăn một cái”. rất nhiều, tôi ở lại rất nhiều.” còn có cá khô và nước mắm, cùng một ngôi nhà có cửa ra vào, biểu diễn trên sân khấu. Sân khấu tuy không nhiều nhưng vui, anh em gặp nhau đây đó, cho tuổi già bớt cô đơn”.

(Theo Yeah1)

Nhớ để nguồn: Hoài Linh một mình lủi thủi đi show Biên Hòa – Đồng Nai dịp Tết, diện mạo mới khiến ai nấy cũng lắc đầu cảm thán tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận