Hôn bạn gái quá say đắm, chàng trai thủng màng nhĩ

Nụ hôn say đắm của cặp đôi kéo dài hơn 10 phút khiến chàng trai bị thủng màng nhĩ và điếc suốt 2 tháng.

Đài truyền hình Hàng Châu, Trung Quốc vừa đưa tin, vào ngày Lễ tình nhân 22/8 ở Trung Quốc, một chàng trai bị thủng màng nhĩ sau nụ hôn say đắm với bạn gái bên bờ Hồ Tây ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang.

Anh không ngờ nụ hôn nồng nàn kéo dài tới 10 phút của mình lại gây ra hậu quả tai hại đến vậy. Theo người này, trong lúc đang mải mê hôn bạn gái, anh chợt nghe thấy tiếng động lạ bên tai và cảm thấy đau ở tai trái, sau đó không còn cảm nhận được âm thanh nào nữa.

(Hình minh họa)

Cặp đôi vội vã đưa nhau đến bệnh viện. Sau khi kiểm tra cậu bé, bác sĩ kết luận rằng màng nhĩ của cậu đã bị thủng và phải mất hai tháng mới hồi phục.

Theo các bác sĩ, hôn quá nồng nàn có thể dẫn đến sự thay đổi đột ngột áp suất không khí bên trong tai. Điều này kết hợp với nhịp thở nhanh của đối tác gây mất cân bằng, dẫn đến thủng màng nhĩ.

Câu chuyện về nụ hôn điếc của chàng trai ở Hàng Châu, Chiết Giang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 1 triệu lượt thích và 400.000 bình luận.

Cư dân mạng bàn tán sôi nổi: “Sau sự việc này, tôi rút ra kết luận là không nên hôn người yêu quá lâu và say đắm”, “Hóa ra tình yêu đích thực có thể khiến đôi tình nhân điếc tai”, “Đó là lý do tại sao tôi không muốn yêu; nguy hiểm”…

Tai nạn trên không phải là hiếm. Tháng trước, một cặp đôi ở Quảng Đông cùng nhau xem TV ở nhà cũng bị thủng màng nhĩ vì hôn quá say đắm.

Xem thêm  Cách khắc phục điện thoại vẫn chạy nhưng không lên màn hình

Ngoài nụ hôn, con người còn có thể bị thủng màng nhĩ do đánh nhau, tai nạn giao thông, lặn và bay.

Tony Nguyễn (Theo SCMP)

Nhớ để nguồn: Hôn bạn gái quá say đắm, chàng trai thủng màng nhĩ tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận