HOT: Phát hiện Nàng Thơ Hải Tú “thẳng tay” unfollow Sơn Tùng MTP trên các nền tảng MXH, sau nghi vấn trạng thái không thay đổi được quá khứ

Hải Tú unfollow Sơn Tùng sau tâm trạng ngày hôm qua.

Mới đây, một dòng trạng thái “sâu quá” bất ngờ xuất hiện trên trang cá nhân của Hải Tú, thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, nàng thơ của Sơn Tùng M-TP viết: “Không ai có thể thay đổi quá khứ…” (Tạm dịch: Không ai có thể thay đổi quá khứ). Ngay lập tức, trạng thái này của Hải Tú nhận được sự tương đồng lớn. Trước nhiều phản ứng dữ dội từ cư dân mạng, nhiều người cho rằng cô không vui hoặc chuẩn bị hé lộ sản phẩm trở lại.

Bên dưới phần bình luận, ngoài người hâm mộ, Ben Pham – người từng làm giám đốc sáng tạo tại công ty của Sơn Tùng – cũng bày tỏ sự lo lắng: “Sao vậy bạn ơi…”. Bởi cho đến thời điểm hiện tại, đây là lần hiếm hoi cộng đồng mạng thấy Hải Tú “thoái hóa” như thế trên mạng xã hội.

Đáng chú ý hơn, trên story Instagram của mình, cô còn đăng tải một đoạn video ngắn có màn hình đen ghi lại giọng nói của mình vào lúc nửa đêm. Điều này càng khiến mọi người tò mò hơn bởi Hải Tú vốn là người kín tiếng, dạo gần đây cô chỉ chủ yếu đăng ảnh cá nhân hoặc hoạt động liên quan đến công ty.

Cư dân mạng nửa tin nửa ngờ, tưởng Hải Tú sắp ra mắt sản phẩm mới nhưng mới đây, tài khoản xanh của nàng thơ đã chính thức unfollow Sơn Tùng MTP. Động thái này của Hải Tú dường như ngầm thông báo rạn nứt với tình cũ Thiều Bảo Trâm. Trước đó, có tin đồn cả hai đã có với nhau một cậu con trai nhưng vẫn chưa công khai. Hiện nay, đang có những dấu hiệu của một cuộc chiến tranh lạnh gắn liền với quá khứ. Điều này càng khiến mọi người thêm tò mò về mối quan hệ giữa Hải Tú và Sơn Tùng.

Xem thêm  Bộ đội smartphone Android 5.0 đầu tiên của Lenovo bị hé lộ

Nhớ để nguồn: HOT: Phát hiện Nàng Thơ Hải Tú “thẳng tay” unfollow Sơn Tùng MTP trên các nền tảng MXH, sau nghi vấn trạng thái không thay đổi được quá khứ tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận