Do không điều khiển được vô lăng, tài xế taxi liên tục tông vào nhiều xe máy đang dừng đèn đỏ ở TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế), khiến nhiều người bị thương và phải nhập viện.

Hiện trường vụ taxi tông liên tiếp nhiều xe máy ở TP Huế sáng 19/2

Sáng 19/2, Công an TP Huế cho biết đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ va chạm liên hoàn giữa một xe taxi và nhiều xe máy đang dừng đèn đỏ, khiến 6 người bị thương.

Khoảnh khắc taxi tông nhiều xe máy đang dừng đèn đỏ, 6 người nhập viện ở Huế

Theo đó, sáng cùng ngày, tại ngã tư đường Hồ Đắc Di và đường An Dương Vương (TP Huế), một chiếc taxi (chưa rõ danh tính tài xế) liên tục tông vào nhiều xe máy đang dừng đèn đỏ. trong khu vực này.

Theo người dân tại đây, chiếc taxi không điều khiển được vô lăng mà đạp nhầm chân ga khiến ô tô đâm thẳng vào phía sau nhiều xe máy đang dừng đèn đỏ phía trước.

Hậu quả vụ tai nạn liên hoàn khiến 6 người đi xe máy bị thương phải đưa đi bệnh viện, trong đó có ông Đỗ Duy B. (68 tuổi) bị thương ở đầu gối, những người còn lại bị thương phần mềm.

Phần đầu chiếc taxi và nhiều xe máy bị hư hỏng nặng. Chiếc xe máy bị lật nằm giữa đường khiến giao thông ùn tắc.

Vụ tai nạn khiến giao thông trên đường An Dương Vương ùn tắc.

Xem thêm  Hộ Tâm tập 17 VieON full Vietsub + thuyết minh

Lực lượng CSGT Công an TP Huế đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nhớ để nguồn: Huế: Tai nạn giao thông liên hoàn khi dừng đèn đỏ, khiến nhiều người phải nhập viện tại thtrangdai.edu.vn