Hướng dẫn cách chia sẻ màn hình máy tính trên Zalo khi gọi video

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn cách chia sẻ màn hình máy tính lên Zalo khi gọi video tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Chia sẻ thông tin từ máy tính khi gọi video là một trong những tính năng tiện lợi của ứng dụng nhắn tin Zalo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ màn hình máy tính lên Zalo khi gọi video. Hãy cùng tham khảo nhé!

Lợi ích của việc chia sẻ màn hình máy tính trên Zalo khi thực hiện cuộc gọi video

Tính năng chia sẻ màn hình máy tính mới nhất của Zalo khi thực hiện cuộc gọi video, bạn có thể chọn bất kỳ màn hình nào hiển thị trên máy tính để chia sẻ với người khác.

Từ đó, mọi hướng dẫn trên màn hình máy tính đều hiển thị trên giao diện gọi video Zalo của bạn bè, việc thảo luận, trao đổi thông tin cũng trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian đáng kể. kể.

Hướng dẫn cách chia sẻ màn hình máy tính lên Zalo khi gọi video

Bước 1: Mở cửa sổ trò chuyện của người bạn muốn gọi. Nhấn vào biểu tượng cuộc gọi video ở góc phải thanh tiêu đề cửa sổ chat.

Nhấn vào biểu tượng Cuộc gọi videoBước 2: Tiếp tục tới biểu tượng Chia sẻ màn hình ở góc dưới bên phải khi cuộc gọi video đang diễn ra.

Xem thêm  Bật mí những nguyên nhân có thể khiến tình cảm của các cặp đôi "rạn nứt"

Tiếp tục đến biểu tượng Chia sẻ màn hình

Lúc này camera của người chia sẻ màn hình sẽ tắt và người kia sẽ nhìn thấy màn hình đang được chia sẻ.

    Camera của người chia sẻ màn hình sẽ tắt và màn hình chia sẻ video sẽ xuất hiện

Những hành động bạn thực hiện trên màn hình của người chia sẻ sẽ hiển thị với người trò chuyện video đối diện, bao gồm cả âm thanh cũng được chia sẻ.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chia sẻ màn hình máy tính lên Zalo khi gọi video. Chúc bạn thành công!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Hướng dẫn cách chia sẻ màn hình máy tính lên Zalo khi gọi video tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. bạn thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn cách chia sẻ màn hình máy tính trên Zalo khi gọi video tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận