Hướng dẫn cách kết nối micro không dây vào amply chi tiết và đơn giản

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn chi tiết và đơn giản cách kết nối micro không dây với amply tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Cách kết nối micrô không dây với bộ khuếch đại hơi khác so với cách sử dụng micrô có dây. Vậy hãy để thtrangdai.edu.vn hướng dẫn chi tiết cách kết nối micro không dây với amply một cách chi tiết và đơn giản nhất nhé!

Xem ngay micro với giá SỐC

Bước 1: Kiểm tra micro không dây và các linh kiện đi kèm

Bạn nên kiểm tra sơ qua các linh kiện đi kèm với micro không dây như: nguồn điện cho đầu thu micro, dây kết nối (từ đầu thu đến bộ khuếch đại), đầu thu tín hiệu micro, pin cho tay micro, 2 ăng ten thu và 2 tay micro.

Bước 2: Kết nối phụ kiện để micro không dây hoạt động

Đầu tiên bạn lấy nguồn điện cắm một đầu vào micro thu âm và đầu còn lại vào nguồn điện.

Kết nối nguồn điện với máy thu và nguồn điện

Sau đó, gắn 2 anten thu sóng vào các cực phía sau đầu thu, sau đó bật công tắc nguồn để đầu thu hoạt động.

Lắp ăng-ten trên đầu thu karaoke

Bạn lắp pin vào micro và bật công tắc trên micro xem nó có sáng không? Vì công tắc đèn trên micro sẽ được kết nối với tín hiệu của máy thu. Lúc này bạn sẽ gặp 2 trường hợp:

  • Trường hợp 1: Micro không có chức năng thay đổi tần số, đèn tín hiệu RF sẽ sáng lên chứng tỏ thiết bị micro và đầu thu đã được kết nối.
  • Trường hợp 2: Micro có chức năng thay đổi tần số (thường gặp ở các dòng micro cao cấp) nên bạn có thể theo dõi trên màn hình hiển thị cột sóng RF, hoặc quan sát tần số hiển thị trên đầu thu và trên tay micro, chỉ cần các con số phù hợp, được thôi.
Xem thêm  Điều hòa không chảy nước thải? Nguyên nhân và cách khắc phục

Khởi động micro không dây

Bước 3: Khởi động bộ khuếch đại

Bạn cắm amply vào nguồn điện, sau đó bật công tắc nguồn và quan sát trạng thái đèn báo nguồn của amply – nếu sáng lên là xong.

Khởi động bộ khuếch đại

Bước 4: Kết nối micro không dây với amply

Đầu tiên bạn nên vặn âm lượng của amply về mức thấp nhất (Min) để tránh kích hoạt amply làm hỏng loa. Sau đó, bạn dùng Jack 5mm nối dây ở cổng “micro out” của đầu thu với cổng “micro in” của amply.

Kết nối micro không dây với bộ khuếch đại

Như vậy, thtrangdai.edu.vn đã hướng dẫn các bạn cách kết nối micro không dây với amply một cách chi tiết và đơn giản. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ bên người thân yêu!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Hướng dẫn chi tiết và đơn giản cách kết nối micro không dây với amply tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. mang đến cho bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn cách kết nối micro không dây vào amply chi tiết và đơn giản tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận