Hướng dẫn cách tạo tin trên Facebook có nhạc và lời nhanh chóng, đơn giản

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn tạo story trên Facebook bằng nhạc và lời nhanh chóng, đơn giản tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Bạn muốn câu chuyện Facebook của mình trở nên sinh động và hấp dẫn hơn theo ý thích của mình. Tại sao bạn không thử cách chèn nhạc, lời bài hát vào bản tin nhanh chóng và đơn giản ngay trên điện thoại mà thtrangdai.edu.vn hướng dẫn dưới đây!

Hướng dẫn cách tạo tin tức trên Facebook bằng nhạc và lời bài hát

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook dành cho iOS hoặc Android, nhấn vào + Thêm vào câu chuyện ở đầu News Feed của bạn. Ở đầu màn hình, nhấn vào biểu tượng Âm nhạc.

Bước 2: Click chọn bài hát. Nếu muốn hiển thị lời bài hát, hãy chọn bài hát có nhãn LYRICS bên cạnh. Nhấn vào vòng tròn ở đầu màn hình để thay đổi nền hoặc thêm ảnh hoặc video vào thư viện ảnh của bạn.

Bước 3: Cuối cùng nhấn Share to news.

Bước 2

Cách chọn nhạc trước khi quay video tin tức Facebook

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook dành cho iOS hoặc Android, nhấn vào + Thêm vào câu chuyện ở đầu News Feed của bạn. Nhấn vào biểu tượng Máy ảnh.

Bước 1

Bước 2: chọn NHẠC ở dưới cùng bên phải. Bấm Thêm để chọn bài hát.

Bước 2

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Tam giác hoặc Bắt đầu để quay video. Nhấn vào biểu tượng hình vuông để hoàn tất. Clip bài hát sẽ xuất hiện trên câu chuyện của bạn.

Xem thêm  LG G3 được cập nhật phần mềm, cải thiện hiệu năng và hiệu suất pin

Bước 3

Bước 4: Cuối cùng nhấn Share to news.

Bước 4:

Một số lưu ý khi thực hiện việc này

Bạn có thể đưa ra các lựa chọn cho câu chuyện của mình như: chọn phông chữ hiển thị, hiệu ứng, các định dạng nhãn dán khác nhau cho tên bài hát và nghệ sĩ, v.v. Ngoài ra, bạn có thể nhấn và giữ để di chuyển, sử dụng hai Ngón tay để xoay hoặc thay đổi kích thước lời bài hát.

Bạn có thể tùy chỉnh tin tức của bạn

Hiện tại, chỉ những bài hát được đánh dấu LYRICS ở mặt sau mới hiển thị lời bài hát và chưa thể thêm nhạc vào tin nhắn văn bản. Với những bài hát có LYRICS, nếu bạn bấm chọn bài hát mà lời bài hát vẫn không hiển thị thì bạn nên cập nhật lên phiên bản mới nhất của phần mềm.

Cập nhật Facebook

Những cách chèn nhạc, lời bài hát vào story Facebook rất đơn giản và dễ thực hiện phải không nào? Hãy áp dụng và “khoe” với bạn bè Facebook của mình ngay nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn tạo tin Facebook có nhạc, lời bài hát nhanh chóng, đơn giản tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích. Thông tin thú vị hữu ích cho bạn.

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn cách tạo tin trên Facebook có nhạc và lời nhanh chóng, đơn giản tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận