Hướng dẫn cách tra cứu số điện tiêu thụ theo tuần/tháng thật đơn giản

Hướng dẫn tra cứu lượng điện tiêu thụ theo tuần/tháng rất đơn giản

Nếu bạn muốn xem lượng điện tiêu thụ trong ngày hoặc trong tuần, trong tháng để điều chỉnh lượng điện tiêu thụ thì đừng bỏ qua bài hướng dẫn sau. Mời bạn tham khảo.

Bạn nhận được hóa đơn tiền điện hàng tháng nhưng không biết mỗi ngày gia đình mình tiêu thụ bao nhiêu điện. Điều này gây khó khăn cho việc kiểm soát lượng điện tiêu thụ hàng ngày của bạn, dẫn đến lãng phí. Vậy hãy tham khảo cách tra cứu lượng điện tiêu thụ theo tuần/tháng đơn giản dưới đây để có những điều chỉnh kịp thời nhé!

Cách kiểm tra chỉ số điện bằng ứng dụng EVHCMC CSKH

Ghi chú: Xin lưu ý hiện tại ứng dụng CSKH của Điện lực TP.HCM chỉ dành cho khách hàng sử dụng điện tại khu vực Thành phố. HCM.

Bước 1 Đầu tiên bạn làm Tải ứng dụng Chăm sóc khách hàng của Điện lực TP.HCM. Tiếp theo bạn truy cập Vào ứng dụng, tiếp tục Đăng nhập vào tài khoản của bạnN. Sau đó nhấn vào mục Chỉ số tiêu thụ điện.

Bấm vào Chỉ số tiêu thụ điện

Bước 2 Nếu muốn xem chỉ số điện lực vào bất kỳ thời điểm nào, bạn hãy chọn tháng, năm muốn tra cứu.

Xem thêm  SỐC: Laptop giảm khủng 39%. Sản phẩm very ngon - Giá Rẻ Quá very Good!

Muốn biết chỉ số điện có đúng hay không, hãy nhìn vào 4 số cuối của chỉ số điện trên đồng hồ điện ở nhà rồi trừ đi chỉ số cũ của tháng trước (chỉ số cuối cùng trong đơn), bạn sẽ biết số kWh điện. sử dụng. Sau đó, so sánh với con số tiêu thụ điện trên ứng dụng xem có đúng không.

Thông tin về chỉ số tiêu thụ điệnThông tin chỉ số tiêu thụ điện

2Cách tra cứu hóa đơn tiền điện bằng ứng dụng EVHCMC CSKH

Bước 1 Đầu tiên, xin vui lòng truy cập ứng dụng Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Điện lực TP.HCM Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Trên màn hình chính của ứng dụng, vui lòng Bấm vào Hóa đơn.

Xem hóa đơn điện tửXem hóa đơn điện tử

Bước 2 Tiếp theo, bạn chọn tháng, năm muốn tra cứu. Tại đây, bạn sẽ thấy các thông tin như: số kỳ hóa đơn, tổng số tiền thanh toán.

Hóa đơn tiền điệnHóa đơn tiền điện

Bước 3 Nếu bạn muốn kiểm tra hóa đơn chi tiết hơn, vui lòng chọn mục Xem hóa đơn. Lúc này, bạn sẽ có thể theo dõi các thông tin như lượng điện tiêu thụ trong tháng cùng với biểu đồ tóm tắt so sánh mức tiêu thụ điện hiện tại so với năm ngoái, mức tiêu thụ bình quân của khách hàng trên địa bàn và đơn giá điện theo từng cấp. .

3Hướng dẫn kiểm tra hóa đơn và chỉ số điện trên website

Bước 1 Đầu tiên bạn hãy truy cập vào website của Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực Thành phố. HCM. Bấm vào ô Đăng nhập ở góc trên bên phải và nhập thông tin cần thiết.

Xem thêm  Cách sửa lỗi không xem được ảnh trong máy tính (PC) hiệu quả

Đăng nhậpĐăng nhập

Bước 2 Tiếp theo click vào mục Tra cứu thông tin và lựa chọn Hóa đơn điện tử.

Tra cứu thông tinTra cứu thông tin

Bước 3 Hãy chọn thời điểm bạn muốn tra cứu hóa đơn tiền điện và nhấn tìm kiếm. Sau đó thông tin hóa đơn sẽ hiện ra và bạn chọn mục Xem hóa đơn để xem chi tiết.

Chọn xem hóa đơnChọn xem hóa đơn

Bước 4 Click để chọn mục Nhìn thấy vào phần Power Information để biết chỉ số tiêu thụ điện năng. Tại đây sẽ có thông tin về lượng điện tiêu thụ từng tháng để bạn so sánh với thông số điện năng trên đồng hồ điện của nhà bạn.

Chọn XemChọn Xem

Trên đây là những cách tra cứu điện năng tiêu thụ theo tuần/tháng đơn giản mà bạn có thể áp dụng. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Mua các loại xịt thơm phòng tại Bách Hóa XANH:

Cửa hàng bách hóa XANH

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn cách tra cứu số điện tiêu thụ theo tuần/tháng thật đơn giản tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Mẹo vặt cuộc sống

Viết một bình luận