Hướng dẫn đăng kí YouTube Premium tại Việt Nam

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

YouTube Premium đã chính thức được hỗ trợ tại Việt Nam, người dùng có thể tận hưởng các tính năng cao cấp như tắt quảng cáo, nghe nhạc trong nền và tải video muốn xem. Xem hướng dẫn đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam trong bài viết này nhé!

YouTube Premium là gì?

Để giúp người xem có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng YouTube, nhóm Google đã tạo ra một dịch vụ có tên YouTube Premium. Dịch vụ này sẽ loại bỏ toàn bộ quảng cáo khi xem nhưng đáng tiếc là YouTube chưa triển khai tại Việt Nam.

Không giống như Spotify hay Apple Music, YouTube Premium không phải là nền tảng phát nhạc chuyên dụng. Thay vào đó, nó giúp cải thiện trải nghiệm của người xem YouTube mà không bị quảng cáo làm phiền.

Khi nào YouTube Premium sẽ đến Việt Nam?

YouTube Premium (trước đây gọi là Youtube Red) được xây dựng trên dịch vụ ra mắt lần đầu vào tháng 11 năm 2014 với tên gọi Music Key, chỉ cung cấp nhạc và video nhạc không có quảng cáo từ các kênh YouTube. trên YouTube và Google Play Âm nhạc.

Trước đó, để trải nghiệm dịch vụ YouTube Premium, người dùng tại Việt Nam buộc phải sử dụng VPN để đổi địa chỉ IP sang nước ngoài do YouTube chưa hỗ trợ đăng ký chính thức tại Việt Nam.

Xem thêm  Tìm hiểu về hệ điều hành KaiOS

Ngày 12/4/2023, người dùng Việt Nam có thể trải nghiệm dịch vụ xem video trên YouTube Premium và nghe nhạc trên YouTube Music Premium mà không bị quảng cáo làm phiền, giúp người dùng không bị gián đoạn trải nghiệm khi chốt giao dịch. Truy cập YouTube để chuyển sang phần mềm khác.

Hiện tại, gói YouTube Premium không mở rộng cho tất cả người dùng mà sẽ bị giới hạn theo từng giai đoạn. Tuần tới Google sẽ chính thức ra mắt tính năng này tại Việt Nam.

YouTube Premium đến Việt Nam vào ngày 12 tháng 4 năm 2023

Cách đăng ký Youtube Premium tại Việt Nam

Đăng ký sử dụng trên điện thoại

Bước 1: Khởi động ứng dụng YouTube trên điện thoại > Chọn biểu tượng tài khoản (avatar) ở góc phải màn hình. Nếu bạn chưa đăng nhập, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Google của mình.

Bước 2: Sau khi chọn được biểu tượng avatar Google các bạn nhấn vào Buy Youtube Premium (Mua Youtube Premium)

Bước 3: Chọn gói theo nhu cầu của bạn. Hiện tại, YouTube Việt Nam có 3 gói: Cá nhân, Gia đình và Sinh viên với mức giá và ưu đãi khác nhau. Chọn gói phù hợp với bạn rồi chọn Xác nhận.

Bước 3: Chọn gói theo nhu cầu của bạn

Cuối cùng, chọn phương thức thanh toán của bạn. Hệ thống sẽ chuyển sang màn hình thanh toán. Bạn có thể sử dụng thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Mastercard) hoặc qua ví điện tử MoMo. Chọn phương thức thanh toán phù hợp, sau đó làm theo hướng dẫn để thanh toán.

Xem thêm  Jared Padalecki: Wiki, Bio, Age, Family, Career, Net Worth, Wife

Cuối cùng chọn phương thức thanh toán

Đăng ký sử dụng trên máy tính

Bước 1: Trên trang chủ YouTube các bạn chọn biểu tượng tài khoản (avatar) ở góc phải màn hình. Nếu bạn chưa đăng nhập, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Google của mình > Chọn gói Mua hàng và Thành viên.

Bước 1: Trên trang chủ YouTube chọn biểu tượng tài khoản (avatar) ở góc phải màn hình

Bước 2: Chọn Tìm hiểu thêm trong gói Youtube Premium > Chọn Dùng thử miễn phí nếu bạn muốn sử dụng cá nhân.

Nếu bạn muốn đăng ký gói Gia đình hoặc Sinh viên thì chọn dòng “Hoặc tiết kiệm tiền với gói gia đình hoặc sinh viên.

Bước 3: Tại màn hình thanh toán, nhập thông tin trên thẻ thanh toán

Với những thông tin từ bài viết trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn cài đặt hiệu quả. Nếu có thắc mắc gì hãy bình luận bên dưới để chúng tôi biết nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị. nếm.

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn đăng kí YouTube Premium tại Việt Nam tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận