[Hướng dẫn] Dùng clip làm avatar cho Facebook

Bạn đang xem bài viết [Hướng dẫn] Sử dụng clip làm ảnh đại diện Facebook tại thtrangdai.edu.vn, các bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết tại mục lục bài viết dưới đây.

Để cải thiện và mang lại sự thú vị cho người dùng, Facebook hiện có thể tải video làm ảnh đại diện từ các thiết bị di động nói chung và các thiết bị iOS như iPhone, iPad nói riêng. Dưới đây thtrangdai.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

Cách đây vài giờ, Facebook đã giới thiệu một số tính năng mới thú vị cho trang cá nhân trên ứng dụng di động của mạng xã hội này, trong đó có tính năng avatar video hay đặt ảnh đại diện tạm thời. Cụ thể, tính năng mới cho phép người dùng sử dụng một đoạn video ngắn, lặp đi lặp lại làm ảnh đại diện trên trang cá nhân. Video trên ảnh đại diện sẽ tự động phát khi người dùng truy cập. “Video hình đại diện cho phép người dùng thể hiện bản thân theo những cách mà trước đây họ không thể làm được. Nó sẽ mang đến một góc nhìn mới cho trang cá nhân của bạn”, Facebook chia sẻ.

Giao diện Facebook mới có avatar ở giữa

Ngoài video profile, mạng xã hội lớn nhất hành tinh còn cập nhật cho người dùng tính năng cho phép người dùng đặt hẹn giờ thay đổi ảnh profile. Tính năng này sẽ đặc biệt hữu ích khi bạn thay đổi hình đại diện của mình để hỗ trợ một sự kiện hoặc chiến dịch. Ví dụ: bạn có thể đặt hẹn giờ để hình đại diện của mình trở về trạng thái trước đó sau khi sự kiện kết thúc.

Xem thêm  Xem Phim Tổng tài giả què lấy được vợ đẹp (Full Tập 1,2,3,4,5 Trọn Bộ Thuyết minh)

Chức năng hẹn giờ hình đại diện

Chức năng hẹn giờ hình đại diện

Dưới đây là cách dùng clip làm ảnh đại diện cho Facebook:

– Bấm vào ảnh đại diện hiện tại của bạn, facebook sẽ xuất hiện các tùy chọn để bạn tùy chọn cài đặt ảnh đại diện, trong đó có tùy chọn mới dùng clip có sẵn hoặc tạo clip mới để dùng làm ảnh đại diện.

Chọn đoạn phim

– Tiếp theo sẽ có tùy chọn cho phép bạn thay đổi ảnh đại diện của clip vừa chọn làm ảnh đại diện ở bước trên.

Tùy chọn cho phép bạn thay đổi ảnh đại diện của clip vừa chọn làm ảnh đại diện ở bước trên

– Chọn lại tất cả các thao tác trên và quay lại trang cá nhân để xem kết quả.

Ghi chú:

– Chức năng này chỉ được hỗ trợ trên hệ điều hành iOS

– Để sử dụng tính năng này, bạn phải cập nhật phiên bản Facebook mới nhất trên App Store

Như vậy với những bước đơn giản trên bạn đã có thể thay đổi ảnh đại diện của mình sang phong cách mới thú vị hơn trước. Chúc may mắn!

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Hoàng Quốc Tuấn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này [Hướng dẫn] Sử dụng clip làm ảnh đại diện Facebook tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: [Hướng dẫn] Dùng clip làm avatar cho Facebook tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận