Hướng dẫn sử dụng remote loa thanh soundbar Samsung 2.1 HW-K350

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn sử dụng remote soundbar Samsung 2.1 HW-K350 tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Soundbar Samsung 2.1 HW-K350 150W có remote với thiết kế mỏng, gọn và khá ít nút bấm. Vậy chức năng của các nút này là gì và cách sử dụng chúng như thế nào? Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Chỉ định tên (loạt) của soundbar

Để biết dòng soundbar mình đang sử dụng là dòng nào và tên gì, bạn có thể nhìn vào mặt sau của soundbar Samsung. Hoặc nếu mua sản phẩm tại thtrangdai.edu.vn, bạn có thể liên hệ tới hotline 1800.1061 (miễn phí) sau đó đọc đúng số điện thoại mua hàng để kiểm tra hỗ trợ.

Tổng quan về các tính năng trên remote

Tổng quan về các tính năng từ xa

1. Nút POWER: Dùng để bật/tắt loa soundbar.

2. SOURCE: Bấm để chọn nguồn được kết nối với soundbar.

3. (+): Dùng để tăng âm lượng.

4. Nhấn nút này để tạm thời tắt tiếng. Nhấn lại để trở về mức âm lượng trước đó.

5. (-): Dùng để giảm âm lượng.

6. Chọn nút “lặp lại” để lặp lại bản nhạc hiện tại.

7. Backward: Nếu có nhiều bài hát (file) trên loa thì bạn nhấn nút Back để chọn bài hát (file) nằm phía trước.

8. Phát/Tạm dừng: Nhấn nút để tạm dừng bài hát đang phát. Nhấn lại để tiếp tục phát lại.

Xem thêm  Real Madrid chia điểm cay đắng Atletic ở phút bù cuối cùng

9. Forward: Nếu trên loa có nhiều bài hát (file) thì bạn nhấn nút Forward để chọn bài hát tiếp theo.

10. HIỆU ỨNG ÂM THANH: Tùy chỉnh chế độ âm thanh phù hợp với chương trình giải trí bạn đang xem (TIÊU CHUẨN: âm thanh gốc, NHẠC: nghe nhạc, THỂ THAO: xem thể thao, PHIM: xem phim,…).

11. ÂM THANH: Tăng cường âm trầm và độ phủ âm thanh.

12. Bluetooth POWER: Khi soundbar tắt, thiết bị đã kết nối Bluetooth trước đó với soundbar (ví dụ: điện thoại) sẽ cố gắng kết nối với soundbar và bạn nhấn nút này, loa sẽ tự động bật.

13, 15: Nhấn và giữ nút này khoảng 5 giây để bật hoặc tắt chức năng Auto Power Link (ON – POWER LINK, OFF – POWER LINK).

14. KIỂM SOÁT ÂM THANH: Tính năng này giúp bạn kiểm soát âm trầm và âm bổng (BASS, TREBLE, SUBWOOFER LEVEL, AUDIO SYNC) của âm thanh để có trải nghiệm giải trí hấp dẫn hơn.

Tính năng Kết nối âm thanh TV

Một số tính năng phổ biến

– Bluetooth POWER On: Tính năng này trên điều khiển từ xa khả dụng sau khi bạn kết nối thành công soundbar với TV tương thích Bluetooth bằng tính năng TV SoundConnect. Khi bạn bật chức năng Bluetooth POWER On trên loa, bất kỳ thao tác bật/tắt nào của TV cũng sẽ bật/tắt loa soundbar.

– Cách ngắt kết nối thiết bị Bluetooth khỏi Soundbar: Nhấn nút SOURCE trên remote để chuyển từ chế độ BT sang chế độ khác hoặc tắt Soundbar. Sau một thời gian ngắn, thiết bị Bluetooth được kết nối sẽ nhận được phản hồi từ Soundbar trước khi ngắt kết nối. Soundbar sẽ tự động tắt sau 5 phút ở trạng thái Sẵn sàng.

Xem thêm  Cách sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Samsung

(Lưu ý: Kết nối Bluetooth giữa soundbar và thiết bị sẽ bị mất nếu khoảng cách giữa 2 bên vượt quá 10m).

thtrangdai.edu.vn hy vọng qua bài viết trên các bạn đã hiểu rõ cách sử dụng remote soundbar Samsung 2.1 HW-K350. Đừng ngần ngại để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng remote soundbar Samsung 2.1 HW-K350 tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn sử dụng remote loa thanh soundbar Samsung 2.1 HW-K350 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận