Hướng dẫn tải và cài đặt Driver Sony cho máy tính

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver Sony cho máy tính

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn tải và cài đặt Driver Sony cho máy tính tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Driver Sony giúp bạn kết nối điện thoại Sony với máy tính để chia sẻ nhạc, hình ảnh, video… một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu cách cài đặt công cụ tiện ích này nhé!

Xem ngay các mẫu laptop giảm giá SỐC

​ Tại sao phải cài driver Sony cho máy tính?

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại hiệu Sony và cần kết nối với máy tính để đồng bộ dữ liệu (nhạc, hình ảnh, video,…) với nhau. Driver Sony sẽ là công cụ trung gian giúp máy tính nhận diện và kết nối với điện thoại Sony qua cổng USB.

​Các bước cài đặt trình điều khiển Sony

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải ổ Sony về máy tính tại đây.

Bước 2: Sau khi file tải về máy tính và mở ra, bạn cần chọn ngôn ngữ và locale. Hiện tại phần mềm chưa hỗ trợ tiếng Việt nên các bạn có thể sử dụng tiếng Anh. Sau đó nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver Sony cho máy tính

Bước 3: Tiếp theo bấm vào Tôi chấp nhận để đồng ý thỏa thuận theo mẫu trên.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver Sony cho máy tính

Như vậy, việc còn lại là hệ thống sẽ tự động tải về và bạn có thể sử dụng.

Xem thêm  Máy lọc nước bị rỉ nước ra ngoài – Nguyên nhân và cách khắc phục

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver Sony cho máy tính

Như vậy, thtrangdai.edu.vn đã giới thiệu tới các bạn cách cài driver Sony nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn và đừng quên bình luận bên dưới nếu có thắc mắc nhé!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Hướng dẫn tải và cài đặt Driver Sony cho máy tính tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng thông tin sẽ hữu ích với các bạn. tin tức thú vị.

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn tải và cài đặt Driver Sony cho máy tính tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận