iPhone 6s sẽ có dung lượng RAM 2GB

Bạn đang xem bài viết iPhone 6s sẽ có RAM 2GB tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Mới đây, theo một báo cáo từ Đài Loan, phiên bản iPhone 6s sắp ra mắt sẽ có RAM lên tới 2 GB, điều mà Apple chưa bao giờ làm với điện thoại của mình.

Theo báo cáo này, Apple sẽ sử dụng công nghệ LPDDR4 để tăng gấp đôi băng thông 34Gbps, đồng thời không tăng mức tiêu thụ điện năng. Hiện tại, bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus đang sử dụng RAM 1 GB với công nghệ LPDDR3 cũ.

iPhone 6s mới sẽ có RAM 2GB?

Apple dường như đã phải cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định sử dụng công nghệ LPDDR4 cho phiên bản iPhone tiếp theo, bởi nó đắt hơn 35% so với LPDDR3. Ngoài ra, mối lo ngại của Apple còn xuất phát từ năng lực sản xuất của đối tác Micron. Tuy nhiên, vấn đề đã được giải quyết và Micron sẽ cung cấp 20% RAM cho Apple trong năm nay để sử dụng trên iPhone 6s. Ngoài ra, Apple còn yêu cầu Samsung sản xuất 30% và Hynix 50% số RAM còn lại để tránh phụ thuộc quá nhiều vào một đối tác duy nhất.

Từ iPhone đời đầu chỉ được trang bị RAM 128 MB, giờ đây dung lượng RAM trên điện thoại Apple đã tăng lên 1 GB và nếu thông tin trên là chính xác thì iPhone 6s sẽ là chiếc iPhone đầu tiên sử dụng RAM. 2GB.

Xem thêm  Cách tắt các dịch vụ chạy nền của Google giúp điện thoại chạy mượt hơn

Theo PhoneArena

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết iPhone 6s sẽ có RAM 2GB tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị. .

Nhớ để nguồn: iPhone 6s sẽ có dung lượng RAM 2GB tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận