iPhone 7 chống nước tốt như thế nào?

Bạn đang đọc bài viết iPhone 7 chống nước tốt như thế nào? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Đúng như tin đồn, iPhone 7 và iPhone 7 Plus là những chiếc iPhone đầu tiên có khả năng chống nước và chống bụi của Apple. Vậy iPhone 7 có khả năng chống nước tốt như thế nào?

Theo công bố của Apple, iPhone 7 và iPhone 7 Plus có khả năng chống bụi, nước và đạt tiêu chuẩn IP67. Vậy IP67 là gì và iPhone 7 có khả năng chống nước trong những điều kiện nào?

Chuẩn IP67 giúp iPhone 7 chống nước tốt như thế nào

Chuẩn IP67 giúp iPhone 7 chống nước tốt như thế nào

Chuẩn IP67 trên iPhone 7 cho chúng ta biết máy có thể chống bụi, chống nước hoàn toàn ở độ sâu 1m trong thời gian tối đa là 30 phút. Tuy nhiên, Apple cũng khuyến cáo người dùng không nên mang thiết bị của mình xuống biển hoặc sử dụng trong những điều kiện phức tạp. So với các thiết bị khác như Galaxy Note 7 của Samsung có tiêu chuẩn chống nước IP68 thì iPhone 7 và 7 Plus yếu hơn một chút.

Bạn cũng không nên thường xuyên sử dụng iPhone 7 ở môi trường ẩm ướt để tránh ảnh hưởng đến máy

Bạn cũng không nên thường xuyên sử dụng iPhone 7 ở môi trường ẩm ướt để tránh ảnh hưởng đến máy

Như vậy với IP67, iPhone 7 và 7 Plus có thể sống sót khi vô tình rơi vào bồn cầu, làm đổ đồ uống lên người hoặc bị ướt khi đi mưa.

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết iPhone 7 chống nước tốt như thế nào? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Xem thêm  Bảng tổng sắp huy chương ASIAD 2023 hôm nay ngày 30/9

Nhớ để nguồn: iPhone 7 chống nước tốt như thế nào? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận