iPhone khi sạc pin đầy có tự ngắt được không?

Bạn đang đọc bài viết iPhone có thể tự động tắt khi sạc đầy pin không? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Nhiều người dùng iPhone luôn thắc mắc liệu điện thoại của họ có tự động tắt khi được sạc đầy không? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu về chế độ tự động sạc và quản lý pin trên iPhone nhé!

iPhone có thể tự động tắt khi được sạc đầy

Tính năng tự động ngừng sạc khi pin đầy được trang bị cho những chiếc điện thoại iPhone thời thượng của thương hiệu Apple. Khi bạn sạc iPhone và pin đã đầy nhưng bạn chưa tháo bộ sạc ra, thiết bị sẽ tự động ngắt khỏi cáp sạc.

Bạn có thể trải nghiệm tính năng tự động tắt khi sạc đầy từ iPhone 5 trở lên.

Giám sát tính năng quản lý pin trên iPhone

Một tính năng khác giúp bạn quản lý iPhone tốt hơn đó là khả năng theo dõi thời lượng pin của các ứng dụng.

    Giám sát tính năng quản lý pin trên iPhone

Có khá nhiều ứng dụng được cài đặt trên iPhone để bạn sử dụng. Bên cạnh những ứng dụng tốn ít pin thì cũng có những ứng dụng ngốn nhiều pin iPhone. Khi đó, người dùng sẽ biết ứng dụng nào ngốn dung lượng pin nhất trong máy và xóa những ứng dụng không cần thiết để tiết kiệm pin cho iPhone.

Xem thêm  Clip cô giáo văn quan Lạng Sơn đánh vần Full HD mới nhất "gây sốt" cộng đồng mạng

Phương pháp này không chỉ làm giảm mức tiêu thụ pin mà còn tăng tuổi thọ pin.

Sử dụng phần mềm theo dõi thời gian sạc

Bạn có thể sử dụng các phần mềm quản lý pin iPhone để theo dõi thời gian sạc như Battery Master Free hoặc Battery Saver.

Tiết kiệm pin ứng dụng

Ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý dung lượng pin tốt hơn, thông báo tình trạng sạc pin trên các thiết bị iPhone, iPad. Tính toán thời gian sử dụng và thông báo cho bạn biết thiết bị cần sạc trong bao lâu để sạc đầy pin. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn tự động phát hiện kết nối internet.

Trên đây là những thông tin về iPhone có thể tự động tắt khi sạc đầy mà thtrangdai.edu.vn chia sẻ đến các bạn. Nếu có thắc mắc vui lòng để lại thông tin của bạn bên dưới bài viết.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết iPhone có tự động tắt khi sạc đầy không? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: iPhone khi sạc pin đầy có tự ngắt được không? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận