Jared Padalecki: Wiki, Bio, Age, Family, Career, Net Worth, Wife

Jared Padalecki: Wiki, Tiểu sử, Tuổi, Gia đình, Sự nghiệp, Giá trị tài sản ròng, Vợ, Quốc tịch, Dân tộc, Ngày sinh, Instagram, Cung hoàng đạo, Con cái, Tôn giáo. Jared Padalecki, một diễn viên nổi tiếng người Mỹ, nổi tiếng nhờ vai diễn Sam Winchester trong bộ phim truyền hình ăn khách Supernatural. Đến từ Texas, anh trở nên nổi tiếng vào đầu những năm 2000 thông qua các vai diễn trong Gilmore Girls, New York Minute và House of Wax. Hiện tại, anh đang được chú ý nhờ những cuộc thảo luận gây tranh cãi liên quan đến vấn đề kỳ thị người đồng tính trên Twitter.

I. Cuộc sống ban đầu của Jared Padalecki

Sinh năm 1982 và lớn lên ở San Antonio, Texas, Jared Padalecki là con trai của Gerald và Sherri. Anh gia nhập làng giải trí vào năm 1999. Mặc dù không có nhiều thông tin công khai về cha mẹ anh nhưng có vẻ như họ đã ủng hộ những lựa chọn của anh. Di sản của cha anh là người Ba Lan, trong khi mẹ anh có tổ tiên là người Đức, người Scotland, người Pháp và người Anh.

Năm 2000, ông đăng ký tham gia Chương trình Học giả Tổng thống. Năm 1998, Padalecki và cộng sự Chris Cardenas đã giành được chiến thắng trong giải đấu Song ca tại giải vô địch quốc gia của Liên đoàn Pháp y Quốc gia. Bất chấp kế hoạch ban đầu là theo học tại Đại học Texas sau khi tốt nghiệp trung học năm 2000, Jared vẫn quyết định chuyển đến Quận Los Angeles, California để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Anh ấy giữ thái độ dè dặt và không tiết lộ thông tin về anh chị em hoặc trình độ học vấn sớm của mình. Do đó, thông tin chi tiết về thời thơ ấu và nơi anh lớn lên vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêm  Bảng giá xe Freego tháng 12/2023 mới nhất

II. Cuộc sống cá nhân của Jared Padalecki

Jared Padelecki kết hôn với bạn diễn Supernatural, Genevieve Cortese, vào năm 2010. Cặp đôi hiện đang sống hạnh phúc tại Austin, Texas. Họ thật may mắn khi có được ba đứa con xinh xắn. Cortese và Jared đã sinh con trai Austin Shepherd “Shep” Padalecki. Con gái của họ tên là Odette Elliott Padalecki, sinh ngày 17 tháng 3 năm 2017. Anh là người khởi xướng ‘Chiến dịch Luôn tiếp tục chiến đấu 2015’ nhằm hỗ trợ mọi người vượt qua các vấn đề về sức khỏe tâm thần như trầm cảm và lo lắng. Đồng thời, anh cũng tiết lộ cuộc chiến với căn bệnh trầm cảm. Anh ấy đã bán được hơn 70.000 chiếc áo phông hợp tác với Jensen thông qua tổ chức “Luôn chiến đấu” của họ trước khi cuộc tranh cãi nổ ra. Padalecki gần đây đã đối đầu với bộ phim truyền hình Homophobia Rant trên Twitter sau một trò đùa.

III. Cuộc tranh cãi của Jared

Bản chất siêu phàm của Jared Padalecki không còn tồn tại nữa. Nhưng ở NERDHQ, một cô gái đã hỏi cô ấy về việc có phụ nữ tham gia chương trình và cách họ được đối xử. Cô ấy nói rằng anh ấy có vẻ như là một người theo chủ nghĩa sai lầm. Anh bày tỏ rằng anh rất vui khi bộ phim có nam chính. Anh liên tục bày tỏ quan điểm của mình sau khi bị người hâm mộ pha trò về người chuyển giới trước mặt anh. Tất cả những gì Jared Padalecki có thể nói về trò đùa này là anh ấy đã nhầm lẫn và đó là lý do tại sao anh ấy hiếm khi phát biểu trên các phương tiện truyền thông.

Trước đó, Padalecki cũng bị bắt vì đánh vào mặt bạn diễn Jensen Acdes. Vụ việc xảy ra trong bối cảnh có tin đồn về một phần tiền truyện siêu nhiên. Nam diễn viên bị buộc tội say rượu và hành hung nơi công cộng. Người ta cũng thấy anh ta đánh người pha chế rượu, theo sau là bạn của anh ta là Jensen. Người ta nói rằng Jared từng là chủ sở hữu hoặc có thể là đại sứ của ‘khuôn mẫu’, một quán bar theo chủ đề thập niên 90 ở Austin, Texas.

Đây là Tiểu sử/Wiki đầy đủ của Jared Padalecki, tên/gia đình/mẹ/cha/anh trai, tuổi, chiều cao ở bàn chân, cân nặng, số đo cơ thể, sở thích/mối quan tâm, bạn trai, bạn gái, chồng, vợ, vợ/chồng, xe hơi, tài sản, xe đạp , địa chỉ, email, nhà, quê quán, dân tộc, quê hương, nơi sinh, cha mẹ, thành tích, số điện thoại, trường học, Twitter của anh ấy/cô ấy, Facebook, Instagram, thu nhập/thu nhập/giá trị ròng, ngày sinh, cung hoàng đạo, học vấn, đẳng cấp , tôn giáo, ngày sinh.

IV. Jared Padalecki, Tiểu sử, Chiều cao, Cân nặng, Hồ sơ, Giá trị ròng

Tên thật Jared Padalecki
tên nick Jared
Tình dục nam giới
Công việc Người biểu diễn
Chiều cao (xấp xỉ)

tính bằng cm – 193 cm

tính bằng mét- 1,93 m

feet inch– 6 ft 4 in

Trọng lượng xấp xỉ.)

tính bằng kilogam – Không biết

tính bằng pound- Không biết

Số đo hình (gần đúng) Xây dựng trung bình
Màu mắt Màu nâu
Màu tóc Màu nâu
Ngày sinh Ngày 19 tháng 7 năm 1982
Tuổi (tính đến năm 2021) 39 năm
Nơi sinh San Antonio, Texas, Hoa Kỳ
Cung hoàng đạo/Mặt trời Bệnh ung thư
Quốc tịch Người Mỹ
Quê hương không biết
Trường học không biết
Trường cao đẳng Không có sẵn
Trình độ học thuật

diễn xuất

Tôn giáo không biết
Quốc gia Màu nâu
Mức độ không biết
Địa chỉ San Antonio, Texas, Hoa Kỳ
Sở thích/Sở thích không biết
Tình trạng hôn nhân đã cưới
Công việc/Bạn trai/Bạn gái không biết
tình dục Thẳng
Cha mẹ

Bố: Không biết

Mẹ: Không biết

Anh chị em ruột

Anh: Không biết

Chị: Em không biết

Chồng/Vợ/Vợ/chồng Genevieve Cortese
Những đứa trẻ 3 trẻ em
Giá trị ròng 1-5 triệu USD

V. Một số sự thật ít được biết đến về Jared Padalecki

• Anh ấy đã kết hôn với Genevieve Cortese.
  • Jared muốn theo học tại Đại học Texas.
  • Padalecki đã giành chiến thắng trong “Cuộc thi tuyên bố nổi tiếng” năm 1999 của Fox Broadcasting.
  • Jared từng là người dẫn chương trình truyền hình thực tế kinh dị của MTV.
  • Dấu hiệu mặt trời của anh ấy là Cự Giải.
  • Jared Padalecki có gần 5,9 triệu người theo dõi.

BỞI VÌ. Tài khoản truyền thông xã hội:

Cũng đọc: Will Smallbone

Đăng ký với chúng tôi để nhận những thông tin cập nhật mới nhất về Jared Padalecki!

Danh mục:trendingNguồn: ldg.com.vn

> Full Clip Hot Tiktoker Tiểu Hi Full HD “cực hot” số 3

< 20 Điều Mang Lại Cho Bạn Cảm Giác Hoài Niệm Những Năm 2000

Nhớ để nguồn: Jared Padalecki: Wiki, Bio, Age, Family, Career, Net Worth, Wife tại thtrangdai.edu.vn