Jordan Craig: Wiki, Bio, Age, Family, Career, Husband, Net Worth, Model

Jordan Craig: Wiki, Tiểu sử, Tuổi tác, Gia đình, Sự nghiệp, Chồng, Giá trị tài sản ròng. Sinh ngày 21 tháng 7 năm 1999, Jordan Craig hiện 30 tuổi tính đến năm 2021. Cô đến từ Los Angeles, California, Hoa Kỳ và có quốc tịch Mỹ. Tên khai sinh của cô là Jordan Briani Craig. Jordan Craig là một người mẫu, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, doanh nhân và người sáng tạo nội dung rất nổi tiếng và tài năng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cô ấy trong bài viết dưới đây.

I. Cuộc sống ban đầu của Jordan Craig

Jordan Craig, sinh ngày 21 tháng 7 năm 1999, hiện 30 tuổi tính đến năm 2021. Cô sinh ra ở Los Angeles, California, Hoa Kỳ và đã mang quốc tịch Mỹ từ khi sinh ra. Tên khai sinh ban đầu của cô là Jordan Briani Craig.

Cha cô, Carl Craig, là một doanh nhân nổi tiếng ở Los Angeles, nhưng không rõ thông tin chi tiết về mẹ cô. Jordan có một người anh họ nổi tiếng, Eniko Parrish, là một nữ diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên, thông tin về nơi nuôi dưỡng và thời thơ ấu của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Về trình độ học vấn của mình, cô đã hoàn thành chương trình trung học tại Trường Trung học Beverly Hills, nhưng không có thông tin chi tiết về trình độ học vấn đại học và chuyên ngành của cô.

Xem thêm  Lịch cúp điện hôm nay tại Tây Ninh ngày 29/12/2023

II. Sự nghiệp của Jordan Craig

Jordan Craig là một người mẫu và Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội rất nổi tiếng và tài năng. Cùng với đó, cô còn là một doanh nhân và đã bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình. Cô ấy cũng là một người sáng tạo nội dung rất tài năng.

Cô là một doanh nhân rất thành đạt và là một nữ doanh nhân chăm chỉ và quyết đoán. Cô là một chuyên gia thời trang và sở hữu trang web thời trang của riêng mình mang tên “What Jordy Wore”, “WJW The Salon” và “MomsOnTour”. Cô cũng thường xuyên cộng tác với nhiều nhà sáng tạo nội dung, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác. Cô được trả tiền để quảng cáo sản phẩm cho một số thương hiệu rất nổi tiếng trên mạng xã hội của mình.

III. Cuộc sống cá nhân của Jordan

Tên khai sinh ban đầu của Jordan Craig, do cha mẹ cô đặt cho khi mới sinh, là Jordan Briani Craig. Biệt danh hoặc nghệ danh của cô ấy là Jordy C và các tài khoản mạng xã hội của cô ấy chỉ có tên này. Cô ấy là người theo Chúa. Cô ấy là người thuộc dân tộc da nâu châu Phi đa chủng tộc.

Bạn trai cũ của cô ấy tên là Tristan Thompson. Anh là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp nổi tiếng người Canada. Họ chia tay vào năm 2016 và sau đó cô bắt đầu hẹn hò với Khloe Kardashian. Cô ấy không kết hôn với Thompson nhưng trong thời gian yêu nhau, họ đã sinh ra một cậu bé tên là Hoàng tử Olive Thompson. Cô có quyền giám hộ anh ta.

Dưới đây là Bio/Wiki đầy đủ của Jordan Craig, tên/gia đình/mẹ/cha/anh trai, tuổi, chiều cao ở bàn chân, cân nặng, số đo cơ thể, sở thích/mối quan tâm, bạn trai, bạn gái, chồng, vợ, vợ/chồng, xe hơi, tài sản, xe đạp , địa chỉ, email, nhà, quê quán, dân tộc, quê hương, nơi sinh, cha mẹ, thành tích, số điện thoại, trường học, Twitter của anh ấy/cô ấy, Facebook, Instagram, thu nhập/thu nhập/giá trị ròng, ngày sinh, cung hoàng đạo, học vấn, đẳng cấp , tôn giáo, Ngày sinh, Người mẫu, Bạn trai, Con cái, Ly hôn, Chiều cao, Cân nặng.

IV. Tiểu sử Jordan, Chiều cao, Cân nặng, Hồ sơ, Giá trị ròng

Tên thật Jordan Craig
tên nick Jordan C
Tình dục Nữ giới
Công việc Người mẫu, Người gây ảnh hưởng trên mạng xã hội, Doanh nhân, Người sáng tạo nội dung
Chiều cao (xấp xỉ) tính bằng cm – 163 cm

tính bằng mét – 1,63 m

tính bằng feet inch– 5′ 4”

Trọng lượng xấp xỉ.) tính bằng kilôgam – 55 kg

tính bằng pound– 121 lbs

Số đo hình (gần đúng) 34-26-36
Màu mắt Đen
Màu tóc Màu nâu
Ngày sinh Ngày 21 tháng 7 năm 1999
Tuổi 30 năm
Nơi sinh Los Angeles, California, Hoa Kỳ
Cung hoàng đạo/Mặt trời Bệnh ung thư
Quốc tịch Người Mỹ
Quê hương Los Angeles, California, Hoa Kỳ
Trường học Trường trung học Beverly Hills
Trường cao đẳng không biết
Trình độ học thuật không biết
Tôn giáo Kitô giáo
Quốc gia Đa chủng tộc
Mức độ không biết
Địa chỉ Los Angeles, CA
Sở thích/Sở thích Du lịch, nghe nhạc
Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Công việc/Bạn trai/Bạn gái Tristan Thompson (cũ), Khloe Kardashian
tình dục Thẳng
Cha mẹ Cha: Carl Craig

Mẹ: Không biết

Anh chị em ruột không áp dụng
Chồng/Vợ/Vợ/chồng Rapper Tyda(Micheal Ray Nguyen-Steveson) (cũ)
Những đứa trẻ Hoàng tử Olive Thompson
Giá trị ròng 6 triệu USD

V. Một số sự thật ít được biết đến về Jordan

• Biệt danh của Jordan Craig hoặc nghệ danh của cô ấy là Jordy C và các tài khoản mạng xã hội của cô ấy chỉ có tên này.
  • Cô sở hữu trang web thời trang của riêng mình có tên “What Jordy Wore”, “WJW The Salon” và “MomsOnTour”.
  • Jordan Craig được trả tiền để quảng cáo sản phẩm cho một số thương hiệu rất nổi tiếng trên mạng xã hội của cô ấy.
  • Jordan Craig không kết hôn với Thompson nhưng trong thời gian yêu nhau, họ đã sinh ra một cậu bé tên là Hoàng tử Olive Thompson. Cô có người giám hộ của anh.
  • Tên khai sinh ban đầu của cô, do cha mẹ cô đặt khi mới sinh, là Jordan Briani Craig.

BỞI VÌ. Tài khoản truyền thông xã hội

Cũng đọc: Natasha Chen (Nhà báo)

Đăng ký với chúng tôi để nhận những thông tin cập nhật mới nhất về Jordan Craig!

Danh mục: Tiểu sử Nguồn: ldg.com.vn

< Xem Phim Ngôi Nhà Bí Mật 2023 Full 120/120 Tập Phụ Đề Đầy Đủ

Nhớ để nguồn: Jordan Craig: Wiki, Bio, Age, Family, Career, Husband, Net Worth, Model tại thtrangdai.edu.vn