K-Pop star criticizes Delta Air Lines after ‘absurd’ downgrade

Ngôi sao K-Pop Hyeri đã quấy rối Delta Air Lines sau khi họ bị cáo buộc hạ hạng ghế của cô từ hạng nhất xuống hạng phổ thông mà không hoàn lại tiền.

Lee Hye-ri, hay Hyeri, là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhân vật truyền hình Hàn Quốc, được biết đến nhiều nhất với tư cách là thành viên của nhóm nhạc K-Pop Girl’s Day.

Được mệnh danh là “Em gái quốc dân”, không có gì ngạc nhiên khi Hyeri sở hữu một lượng fan đông đảo và cuồng nhiệt luôn ủng hộ cô.

Đây là điều mà Delta Air Lines mới phát hiện sau khi Hyeri đăng trên Instagram vì cáo buộc hạ cấp chỗ ngồi của cô ấy mà không hoàn lại tiền, gây ra làn sóng phản ứng dữ dội chống lại công ty.

Instagram: hyeri_0609Hyeri đã lên Instagram chỉ trích Delta Air Lines vì ​​đã không hoàn lại tiền cho cô ấy.

Hyeri viết: “Tôi đã đặt chỗ cách đây một tháng rưỡi và thậm chí đã chọn trước một chỗ ngồi, nhưng họ đã giáng tôi xuống Hạng Phổ thông và nói rằng không còn ghế Hạng Nhất nữa”.

Gọi đó là “trải nghiệm ngớ ngẩn nhất”, cô tiếp tục nói: “Hãng hàng không bảo tôi đi chuyến bay tiếp theo nếu tôi không thích chỗ ngồi đó và thậm chí không hoàn lại tiền cho tôi. Haha. Tôi đặt hai chỗ, sao cả hai đều bị hạ hạng?”

Instagram: hyeri_0609Người hâm mộ khen ngợi Hyeri vì chỉ trích việc “lạm quyền” của Delta Air Lines.

Xem thêm  Kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh dưới 5 triệu cho sinh viên, người đi làm

Nhiều người vội vàng thể hiện sự ủng hộ của họ đối với Hyeri và khen ngợi cô vì đã làm sáng tỏ những gì họ coi là hoạt động của Delta Air Lines.

“Hạ cấp từ hạng nhất xuống hạng phổ thông mà không hoàn lại tiền chênh lệch là điều điên rồ…Delta nổi tiếng với việc đặt trước quá nhiều và đối xử với hành khách như rác rưởi,” một người bình luận trên một chủ đề Reddit. “Thật tốt cho cô ấy vì đã sử dụng nền tảng của mình để khiến họ phấn khích.”

Delta Air Lines sau đó đã đưa ra một tuyên bố: “Thông thường, trong những trường hợp này, chúng tôi hỏi xem hành khách có muốn bay trên chuyến bay tiếp theo với ghế Hạng Nhất hay không. Nếu hành khách chọn ngồi ở hạng Phổ thông, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền chênh lệch.”

Họ cũng tuyên bố đang trong quá trình hoàn trả số tiền bị mất của Hyeri và xin lỗi vì “bất kỳ sự bất tiện nào gây ra cho khách hàng”.

Kiểm tra tất cả các câu chuyện giải trí mới nhất trên trang web của chúng tôi ở đây.

Danh mục: Giải trí (Giải trí)Nguồn: ldg.com.vn

< Cập nhật lịch cắt điện hôm nay Bình Thuận ngày 3/9/2023

> Xem Phim Ngôi Nhà Bí Mật 2023 Full 120/120 Tập Phụ Đề Đầy Đủ

Nhớ để nguồn: K-Pop star criticizes Delta Air Lines after ‘absurd’ downgrade tại thtrangdai.edu.vn