Katie Thurston: Wiki, Bio, Age, Family, Career, Net Worth, Boyfriend

Katie Thurston – Một nhân vật truyền hình Mỹ nổi tiếng nhờ xuất hiện trên “The Bachelor” và “The Bachelorette”. Sinh ngày 3 tháng 1 năm 1991, tại Lynnwood, Washington, Katie cũng có kinh nghiệm làm giám đốc tiếp thị ngân hàng. Gần đây, cô đã gây chú ý khi tuyên bố chia tay với Blake Moynes sau khi họ đính hôn trong “The Bachelorette”. Khám phá thêm về wiki, tiểu sử, tuổi tác, sự nghiệp và tình trạng mối quan hệ của Katie Thurston.

I. Cuộc sống ban đầu của Katie Thurston

Sinh ngày 3 tháng 1 năm 1991, tại Lynnwood, Washington, Katie Lane Thurston lớn lên ở Lynnwood và hiện cư trú tại Seattle. Cha dượng của cô qua đời vào năm 2012 do ALS, và cô vẫn nhớ mãi mối quan hệ gắn bó với ông qua việc câu cá và cắm trại. Katie gần đây đã kết nối lại với cha ruột của mình và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với ông ấy. Mẹ cô tên là Rhonda Lee, và cô có một chị gái (tên không được tiết lộ). Katie Thurston theo học tại trường trung học Lynnwood ở Washington, nơi cô cũng chơi bóng chuyền.

II. sự nghiệp của Katie

Katie Thurston được biết đến khi xuất hiện trên Cử nhân ở mùa 25. Cô ấy là thí sinh của mùa giải của Matt James. Cô đứng ở vị trí thứ 11 sau khi bị loại ở tuần thứ 6. Cô đã nhận được khá nhiều sự công nhận ở mùa giải này. Người hâm mộ thích thú khi thấy cô đứng lên chống lại nạn bắt nạt trong nhà. In phần 17 của Cử nhân, Katie Thurston lại xuất hiện với vai chính cùng với Michelle Young. Katie Thurston cũng rất nổi tiếng trên TikTok và Instagram. Ngoài việc là một người nổi tiếng trên truyền hình, cô còn là giám đốc tiếp thị ngân hàng. Cô ấy đề cập rằng cô ấy đã làm việc tại ngân hàng First Financial Northwest ở Edmonds Beach. Tính đến nay, bà đã làm việc trong lĩnh vực ngân hàng được hơn 10 năm. Cô cũng dành thời gian làm công tác xã hội và giúp Trường học Quận Snohomish phân phối các sản phẩm cần thiết.

III. Cuộc sống cá nhân của Katie Thurston

Katie Thurston sinh ngày 3 tháng 1 năm 1991 và lớn lên ở Lynnwood, Washington. Cô đính hôn với Blake Moynes, một trong những thí sinh Người độc thân trong mùa 17. Katie đã chọn Blake là người chiến thắng của mùa giải. Cặp đôi gần đây đã thông báo trên trang Instagram của họ vào ngày 25 tháng 10 năm 2021 rằng họ đã chia tay và chính thức hủy hôn ước. Họ tiếp tục quan tâm đến nhau nhưng họ không tin rằng họ hợp nhau như bạn đời. Katie là một người có tâm hồn tốt bụng và giàu tình yêu thương, được biết đến với khả năng bày tỏ mạnh mẽ quan điểm của mình để bảo vệ những gì đúng đắn. Cô ấy cao 5 feet 3 inch và nặng khoảng 119 pound. Trong những năm qua, cô đã kiếm được tài sản ròng ước tính khoảng 300.000 USD.

Đây là Tiểu sử/Wiki đầy đủ của Katie Thurston, tên gia đình/mẹ/cha/anh trai của cô ấy, tuổi, chiều cao ở bàn chân, cân nặng, số đo cơ thể, sở thích/mối quan tâm, bạn trai, bạn gái, chồng, vợ, vợ/chồng, xe hơi, tài sản, xe đạp, địa chỉ, email, nhà, quê quán, dân tộc, quê hương, nơi sinh, cha mẹ, thành tích, số điện thoại, việc học ở trường, Twitter của cô ấy, Facebook, Instagram, thu nhập/thu nhập/giá trị ròng, ngày sinh, cung hoàng đạo, giáo dục, đẳng cấp, tôn giáo, Ngày của sự ra đời.

IV. Tiểu sử Katie Thurston, Chiều cao, Cân nặng, Hồ sơ, Giá trị ròng

Tên thật Katie Lane Thurston
tên nick Katie
Tình dục Nữ giới
Công việc Nữ diễn viên
Chiều cao (xấp xỉ) tính bằng cm – 160 cm

tính bằng mét – 1,60 m

tính bằng feet inch– 5′ 3”

Trọng lượng xấp xỉ.) tính bằng kilôgam – 54 kg

tính bằng pound – 119 lbs

Số đo hình (gần đúng) 34-28-35
Màu mắt Màu nâu
Màu tóc Màu nâu
Ngày sinh Ngày 3 tháng 1 năm 1991
Tuổi (tính đến năm 2021) 30 năm
Nơi sinh Lynnwood, Washington
Cung hoàng đạo/Mặt trời Ma Kết
Quốc tịch Người Mỹ
Quê hương Lynnwood, Washington
Trường học Trường trung học Lynnwood
Trường cao đẳng không biết
Trình độ học thuật Tốt nghiệp
Tôn giáo Kitô giáo
Quốc gia Trắng
Mức độ không biết
Địa chỉ Seattle, Washington, Hoa Kỳ
Sở thích/Sở thích Du lịch, Công tác xã hội, Câu cá
Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Công việc/Bạn trai/Bạn gái Blake Moynes
tình dục Thẳng
Cha mẹ Cha: Ông Thurston

Mẹ: Rhonda Lee

Anh chị em ruột Anh: Không biết

Chị: Em không biết

Chồng/Vợ/Vợ/chồng không áp dụng
Những đứa trẻ không áp dụng
Giá trị ròng 300 nghìn USD

V. Một số sự thật ít biết về Katie Thurston

• Cô ấy thích câu cá và cắm trại.
  • Cô ấy thích sơn móng tay và mặc quần áo.
  • Katie là người yêu động vật và dành thời gian chăm sóc chúng.
  • Cô sở hữu một con mèo cưng tên là Tommy.

BỞI VÌ. Tài khoản truyền thông xã hội:

Cũng đọc: Joyner Lucas: Wiki

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những thông tin cập nhật mới nhất về Katie Thurston!

Danh mục: Tiểu sử Nguồn: ldg.com.vn

< Xem Phim Ngôi Nhà Bí Mật 2023 Full 120/120 Tập Phụ Đề Đầy Đủ

Nhớ để nguồn: Katie Thurston: Wiki, Bio, Age, Family, Career, Net Worth, Boyfriend tại thtrangdai.edu.vn

Xem thêm  Máy sấy quần áo hãng nào được tin dùng nhất hiện nay? Nên mua loại nào?