Kết hôn 3 tháng thì vợ “nằng nặc” đòi ly hôn, tôi đồng ý rồi để sau đó “chết lặng” trước sự thật đớn đau được giấu kín

Biết được sự thật khiến lòng tôi không ngừng đau đớn, hai người đó từng là vợ và là bạn thân của tôi. Cuối cùng họ đến với nhau, bỏ lại một kẻ vô sinh như tôi?

Cách đây khoảng một năm, tôi và Yến kết hôn. Quả thực cuộc ly hôn diễn ra quá nhanh khiến tôi có chút bối rối.

Tôi gặp Yến qua sự giới thiệu của một người bạn. Yêu nhau được gần 4 năm thì chúng tôi tổ chức đám cưới. Nhưng tôi biết rằng lúc đó tôi và Yến không còn yêu nhau nhiều nữa, chỉ vì gia đình thúc giục chúng tôi cùng nhau tiến về phía trước. Tôi cũng không thể từ chối người phụ nữ đã bên mình 4 năm. Nhưng sau khi sống chung một nhà và vun đắp tình bạn, tôi dần dần quý Yến hơn.

Không ngờ sau tuần trăng mật sau đám cưới, Yến nhất quyết đòi ly hôn với tôi. Tôi hỏi vợ tại sao thì chỉ nhận được câu trả lời là cô ấy muốn được tự do. Vì quá thất vọng và tổn thương nên tôi đã đồng ý không chút do dự và ký đơn ly hôn với vợ.

Sau đó, tôi nhận hết trách nhiệm về mình khi bị gia đình ép hỏi lý do ly hôn. Tôi phải nói rằng tôi bị vô sinh, mặc dù đây là sự thật. Trước khi cưới Yến, tôi đã đi khám bác sĩ, tôi cũng cho cô ấy biết sự thật này. Tôi nghĩ Yến đòi ly hôn vì không chấp nhận được chuyện tôi hiếm muộn.

Xem thêm  "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi : Xinh đẹp, giàu có và vẫn độc thân ở tuổi 36

Không ngờ, 6 tháng sau khi ly hôn, tôi lại nghe tin Yến có thai. Bố mẹ tôi nghe vậy thì mừng lắm vì tưởng Yến đang mang thai cháu nội. Tôi cũng rất bất ngờ dù biết chắc bào thai kia không phải của mình. Tôi quyết định đến gặp Yến để biết sự thật.

Đến nhà Yến, tôi đứng chết lặng trước cửa khi thấy Yến cùng Huân, bạn thân của tôi, ở trong nhà. Chính xác thì mối quan hệ giữa họ là gì? Tôi tức giận chạy tới hỏi Yến có chuyện gì. Khi bố mẹ chồng nhìn thấy bộ dạng của tôi, họ vội vàng ngăn cản tôi. Họ liên tục nói lời xin lỗi với tôi. Sau đó, Yến đã thành thật kể cho tôi nghe câu chuyện mà cô đã giấu tôi suốt thời gian qua.

Yến cho biết cô đã quan hệ tình dục với Huân. Sau khi trải qua tuần trăng mật với tôi, cô ấy biết mình có thai. Cô ấy biết chắc đứa con này không phải của mình nên quyết định ly hôn vì trước đó tôi đã cho cô ấy xem kết quả hiếm muộn.

Sau đó Yến qua lại với Huân. Nghe nói sau khi Yến sinh con, hai người sẽ tổ chức đám cưới. Tôi biết sự thật với nỗi đau thường trực trong lòng, hai người đó là vợ và là bạn thân của tôi. Cuối cùng họ đến với nhau, bỏ lại một kẻ vô sinh như tôi?

Xem thêm  Những mẹo chăm sóc cơ thể của đàn ông hiện đại phái mạnh không nên bỏ qua

Nhớ để nguồn: Kết hôn 3 tháng thì vợ “nằng nặc” đòi ly hôn, tôi đồng ý rồi để sau đó “chết lặng” trước sự thật đớn đau được giấu kín tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận