Kết nối internet mọi lúc mọi nơi với USB 3G

Bạn đang xem bài viết Kết nối internet mọi lúc, mọi nơi bằng USB 3G tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Ngày nay, nhu cầu cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi ngày càng tăng cao. Nếu chẳng may bạn đang ở một nơi không có wifi và cần phải online vì lý do công việc thì những lúc này USB 3G sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. .

USB 3G Huawei HiMini E369 Slim

Huawei HiMini E369 Slim USB 3G hỗ trợ kết nối USB 2.0, bạn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị như laptop, PC và cả máy tính bảng. USB Huawei HiMini 3G hỗ trợ cả 3 mạng: Viettel, Mobifone và Vinaphone. Giao diện giúp việc cài đặt và sử dụng cực kỳ dễ dàng, ngoài ra USB Huawei HiMini 3G còn hỗ trợ khe đọc thẻ micro SD.

USB Kết Nối Nhanh MF667 Mobi 3G

USB Fast Connect MF667 Mobi 3G hỗ trợ tốc độ download lên tới 21,6M, sử dụng được sim của cả 3 mạng: Mobifone, Vinaphone và Viettel. USB Fast Connect MF667 Mobi 3G còn có khe đọc thẻ nhớ, có chức năng vừa là kết nối USB 3G với internet vừa như một USB thông thường.

USB Kết Nối Nhanh MF667 Mobi 3G

USB 3G Kết Nối Nhanh MF190 Mobi 7.2M

USB 3G Fast Connect MF190 có tốc độ truyền tối đa 7,2M và tốc độ tải lên 5,76MB. USB 3G Fast Connect MF190 sử dụng chuẩn kết nối USB 2.0 nên bạn có thể kết nối trực tiếp với laptop, PC hay máy tính bảng có hỗ trợ cổng USB mà không cần cài đặt driver.

Xem thêm  Đem giao diện máy tính lên smartphone Android cực chuyên nghiệp

    USB 3G Kết Nối Nhanh MF190 Mobi 7.2M

USB D-Com Viettel 3G

USB D-Com Viettel 3G cũng có tốc độ download 7,2M và tốc độ upload 5,76MB. Mặc dù chỉ hỗ trợ sim Viettel nhưng bạn không cần lo lắng vì hiện nay mạng của Viettel đã phủ sóng toàn quốc kể cả miền núi nên bạn không cần lo lắng không kết nối được.

    USB D-Com Viettel 3G

Xem thêm về sản phẩm tại Siêu Thị Điện Máy ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Kết nối internet mọi lúc, mọi nơi bằng USB 3G tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng thông tin sẽ hữu ích với các bạn. hấp dẫn.

Nhớ để nguồn: Kết nối internet mọi lúc mọi nơi với USB 3G tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận