Khoa Pug tỏ tình ‘về anh nuôi’, DJ Mie đáp trả đầy mỉa mai

Khoa Pug tỏ tình 'về anh nuôi', DJ Mie đáp trả đầy mỉa mai

Nữ DJ sinh năm 1995 từng chia sẻ về ‘nguyên tắc nghề nghiệp’ của mình: ‘chỉ bán nghệ thuật, không bán body’.

Trong một talk show cách đây 3 năm, DJ Mie đã chia sẻ đôi điều về cuộc đời và sự nghiệp của cô.

“Mọi người thường nghĩ nữ DJ phải ăn mặc hở hang, bốc lửa nhưng tôi chỉ thích mặc vest, tủ quần áo của tôi toàn là vest. Theo quan điểm của tôi, ngay từ khi mới bắt đầu sự nghiệp DJ, tôi đã muốn khi bước lên sân khấu, mọi người nhìn tôi như một con người khác. Và khi bước xuống sân khấu, tôi là một người bình thường, mặc quần áo bình thường.

Tôi phải làm những gì khiến mình thấy thoải mái nhất, không nhất thiết phải ra ngoài mặc quần áo sặc sỡ, để tóc vàng, tóc đỏ để chứng tỏ mình là DJ hay gì đó. Tôi chỉ cần thể hiện bản thân thông qua những sản phẩm tôi làm ra. ra ngoài và khi đứng trên sân khấu, thế là đủ. Ngoài đời, tôi vẫn là một người bình thường như bao người khác”, DJ Mie chia sẻ về cách ăn mặc của cô.

“DJ ăn mặc hở hang để chia sẻ trên mạng không phải là người nổi tiếng. Bạn chỉ hot lúc đó rồi ngày hôm sau mọi người sẽ quên bạn là ai. Đó không phải là con đường lâu dài”, nữ DJ chia sẻ thêm.

Xem thêm  Lên tiếng việc "n.hận vơ" Denis Đặng thu về mưa p.hẫn n.ộ, khiến GĐSX show Hoàng Thùy Linh cũng t.ố "tranh công"?

“Sở dĩ các nữ DJ thường bốc lửa và ăn mặc như vậy là vì hầu hết người Việt Nam luôn muốn được lắng nghe và nhìn thấy. Trong môi trường quán bar, các nữ DJ buộc phải làm điều đó. Quán bar quá tối, phần dưới không có ai cả. Có thể thấy, nếu bạn không đẹp thì sẽ không có ai để ý nên bạn phải làm phần trên thật lộn xộn.

Một điều gay gắt nữa là nhiều khách hàng chỉ muốn nhìn thấy một nữ DJ nóng bỏng mà không muốn nghe bạn chơi gì. Nhưng đó chỉ là một bộ phận khách hàng. Giờ đây khách hàng cũng đã nâng cao tiêu chuẩn của mình và họ biết nên lựa chọn sản phẩm nào chứ không chỉ nhìn thôi.

Bây giờ khi tôi đi diễn, khách hàng yêu cầu tôi mặc vest chứ không yêu cầu tôi mặc đồ hở hang. Tôi khá bất ngờ về điều này”, Mie tiết lộ về gu thời trang của mình khi đi làm.

Khi được hỏi về những cám dỗ dễ dàng trong nghề DJ, Mie không ngần ngại tiết lộ: “Mọi người đều biết rằng DJ nữ thường được ưa chuộng hơn DJ nam trong các chương trình vì DJ nữ xinh đẹp, bốc lửa và thu hút mọi người hơn.

Nhưng sau buổi biểu diễn, tôi lại lên ô tô và về nhà. Tôi không bao giờ xuống bàn uống rượu với khách. Tôi không biết các DJ nữ khác thế nào nhưng tôi rất khó gần khi ở trên sân khấu. Sau buổi biểu diễn, tôi lên xe về nhà. Tôi không bao giờ xuống bàn uống rượu với khách.

Xem thêm  Đem giao diện máy tính lên smartphone Android cực chuyên nghiệp

Tất nhiên tôi vẫn vui vẻ chào hỏi và chụp ảnh chứ không xuống giao lưu, nói chuyện. Tôi đã dành hết sức lực cho sân khấu nên khi kết thúc tôi chỉ muốn về nhà.

Bản thân tôi không biểu diễn nhiều ở quán bar. Tôi sợ môi trường sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nên nhận ít hơn. Tôi chủ yếu biểu diễn trên các sân khấu lớn. Ở đó, khán giả không thể tự nhiên nhảy lên. Tôi chỉ xuống khán giả bắt tay rồi lại đi lên”.

Nói về lý do người giàu thường cưới diễn viên, hoa hậu, người mẫu nhưng hiếm khi cưới nữ DJ, Mie giải thích lý do: “Vì nữ DJ thường không cao. Không hiểu sao, nữ DJ thường không thể vượt qua được. 1m65. DJ có khuôn mặt xinh nhưng chân ngắn. Nói chung DJ vẫn có bạn trai nhưng họ không khoe ra là quen người giàu. Riêng bản thân tôi, tôi muốn một mối quan hệ xuất phát từ tình yêu hơn là yêu người giàu”.

Nhớ để nguồn: Khoa Pug tỏ tình ‘về anh nuôi’, DJ Mie đáp trả đầy mỉa mai tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận