Kích thước vali size 26 inch và tất tần tật thông tin cần biết khi mua

Vali size 26 inch là gì?

Bạn đang xem bài viết kích thước vali 26 inch và tất cả những thông tin cần biết khi mua hàng tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Vali 26 inch là một trong những chiếc vali được nhiều người mang theo trong những chuyến đi xa, xa. Vậy kích thước của chúng là bao nhiêu? Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu mọi thông tin bạn cần biết về loại vali này nhé!

Vali 26 inch là gì?

Vali 26 inch là loại vali nằm giữa size M và L. Đây là size cuối cùng của size tầm trung, phù hợp cho chuyến đi khoảng 10 ngày của cá nhân, nếu đi gia đình khoảng 5 – 7 ngày.

Thông số vali 26 inch

Kích cỡ

Vali 26 inch có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 66cm x 44cm x 29cm. Vì vậy, dòng vali này sẽ phù hợp cho những chuyến đi xa với số lượng hành lý vừa phải.

Kích cỡ

Cân nặng

Trọng lượng vali size 26 phụ thuộc vào chất liệu bạn lựa chọn. Với chất liệu nhôm thì trọng lượng từ 2,5 – 3,5kg, nếu chất liệu là vải hoặc nhựa thì vali size 26 sẽ có trọng lượng từ 2 – 2,5kg.

Nó có thể chứa được bao nhiêu kg?

Thuộc dòng vali tầm trung, vali 26 inch có thể chứa được từ 25kg – 35kg. Vì vậy, nếu hành lý của bạn có trọng lượng trên mức này thì nên chọn những chiếc vali có kích thước lớn hơn như vali 28 inch.

Xem thêm  Lá khế có tác dụng như thế nào?

Nó có thể chứa được bao nhiêu kg?

Vali 26 inch có được mang lên máy bay không?

Hiện nay, hầu hết các hãng hàng không tại Việt Nam đều quy định trọng lượng hành lý xách tay không quá 10kg. Do kích thước và thể tích lớn nên vali 26 inch chỉ được sử dụng làm hành lý ký gửi, không được sử dụng làm hành lý xách tay.

Hành lý ký tên

Có nên mua vali 26 inch không?

Trên thị trường hiện nay, 26 inch là kích thước vali được nhiều khách hàng sử dụng. Kích thước khá phù hợp để mang theo cho cả gia đình trong những chuyến đi xa. Không những vậy, đây còn là kích thước vali được đặc biệt lựa chọn bởi các du học sinh, người lao động xuất khẩu đi học tập và làm việc ở nước ngoài.

Có nên mua vali 26 inch không?

Vali 26 inch giúp bạn sắp xếp đồ đạc, hành lý hay quần áo một cách thoải mái. Vali hoàn toàn tiện lợi khi di chuyển, không nặng hay cồng kềnh mà khá linh hoạt, không cần phải mang theo 2, 3 túi lớn nhỏ.

Có nên mua vali 26 inch không?

Hiện nay trên thị trường, vali size 26 có giá dao động từ 1.200.000 – 3.500.000 đồng, tùy chất liệu, thương hiệu, mẫu mã,…

Hi vọng với những thông tin về vali 26 inch mà thtrangdai.edu.vn đã chia sẻ ở trên. Bạn sẽ sớm chọn được một chiếc vali đồng hành cùng mình trong những chuyến đi xa!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết kích thước vali 26 inch và tất cả những thông tin bạn cần biết khi mua hàng tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích. Thông tin thú vị hữu ích cho bạn.

Xem thêm  Freen Sarocha Relationship Status Update: Who Is Freen Sarocha Boyfriend? Dating History

Nhớ để nguồn: Kích thước vali size 26 inch và tất tần tật thông tin cần biết khi mua tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận