Lạng Sơn: Tai nạn liên hoàn khiến 5 người chết, 10 người bị thương

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính nạn nhân trong hàng loạt vụ tai nạn khiến 5 người chết và 10 người bị thương ở Lạng Sơn.

Sáng 31/10, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông (Cảnh sát Lạng Sơn) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) tổ chức cứu hộ, cứu nạn, khám nghiệm hiện trường hàng loạt vụ tai nạn. . giữa xe khách và 2 xe container.

Theo đó, các nạn nhân thiệt mạng gồm có Cao Văn Toàn (sinh năm 1992, trú tại Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh), Ngô Thị Nga (sinh năm 1971), Bùi Thị Thủy (sinh năm 1970), Trần Thị Thanh (sinh năm 1952). ; Bùi Đức Thuận (sinh 1980).

Các nạn nhân bị thương gồm Võ Thị Hà (sinh 1963), Lê Thị Nhân (sinh 1970), Mai Thị Bông (sinh 1948), Nguyễn Thị Loan (sinh 1969), Vũ Thị Thanh (sinh 1968), Nguyễn Thị Ngoan (sinh 1968). ). sinh), Bùi Duy Quân (sinh 1967), Vũ Công Tiến (sinh 1960), Nguyễn Thị Huệ (sinh 1978) và Vũ Thị Thủy (sinh 1971).

Các nạn nhân đang trên đường về nhà sau buổi lễ. Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân là do tài xế xe khách không kiểm soát được tốc độ khi di chuyển trên đường dốc, tối, tầm nhìn hạn chế nên đã tông vào một chiếc xe đầu kéo bị hỏng rồi dừng lại trên vỉa hè. cho xe cơ giới.

Sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo UBND tỉnh Lạng Sơn và huyện Hữu Lũng đã chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương cứu hộ, cứu hộ, khám nghiệm hiện trường và phân luồng giao thông đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Đồng thời, lực lượng chức năng tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân thiệt mạng và hỗ trợ 10 triệu đồng/người; Hỗ trợ 5 triệu đồng/người bị thương.

Xem thêm  Mẹo hẹn giờ tắt nhạc và tìm kiếm nhanh trên iPhone

Cũng trong sáng 31/10, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia đã đến hiện trường chỉ đạo điều tra, khắc phục hậu quả một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng. Cái này.

Tại hiện trường, Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng yêu cầu Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với các đơn vị liên quan tập trung điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Đồng thời, cơ quan chức năng cần tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ, động viên người thân những người không may thiệt mạng trong vụ tai nạn này.

(Nguồn: vtc.vn)

Nhớ để nguồn: Lạng Sơn: Tai nạn liên hoàn khiến 5 người chết, 10 người bị thương tại thtrangdai.edu.vn