Lenovo S90 chính thức ra mắt – Bản sao chép hoàn hảo của iPhone 6

Bạn đang xem bài viết Lenovo S90 chính thức ra mắt – Bản sao hoàn hảo của iPhone 6 tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Cấu hình của Lenovo S90 không quá nổi bật nhưng điểm gây chú ý của sản phẩm này là thiết kế không khác gì iPhone 6 được Apple bán ra gần đây.

Nếu bạn cho rằng việc sao chép thiết kế của các sản phẩm Apple chỉ được thực hiện bởi các nhà sản xuất không rõ tên tuổi thì có lẽ bạn đã nhầm vì gần đây, Lenovo cũng đã tạo ra một thiết bị có thiết kế không khác gì iPhone 6. có tên là Lenovo “Sisley” S90.

Hình ảnh rò rỉ của Lenovo “Sisley” S90 đã được đăng tải trên mạng cách đây vài tuần nhưng hiện tại website của Lenovo đã chính thức đăng tải sản phẩm này cùng với thông số cấu hình và giá bán.

Lenovo Lenovo “Sisley” S90

Cụ thể, Lenovo “Sisley” S90 sẽ được trang bị màn hình 5 inch, AMOLED độ phân giải HD 720p, thân máy siêu mỏng chỉ 6,9mm, bên trong máy là vi xử lý lõi tứ Qualcomm và RAM 1GB.

Thiết kế khá giống iPhone 6Thiết kế khá giống iPhone 6

Ở mặt sau là camera 13 MP và máy cũng có camera trước 8 MP để chụp ảnh selfie. Lenovo S90 được cài sẵn hệ điều hành Android 4.4.4 KitKat và có giá bán lẻ khoảng 327 USD (~6,7 triệu đồng).

Xem thêm  5 Cách mở khóa file Word bị khóa đơn giản, chi tiết nhất

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Lenovo S90 chính thức ra mắt – Bản sao hoàn hảo của iPhone 6 tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. mang đến cho bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Lenovo S90 chính thức ra mắt – Bản sao chép hoàn hảo của iPhone 6 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận