LG G3 được cập nhật phần mềm, cải thiện hiệu năng và hiệu suất pin

Bạn đang đọc bài viết LG G3 đã cập nhật phần mềm, cải thiện hiệu năng và hiệu suất sử dụng pin tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

LG vừa tung ra bản cập nhật phần mềm cho LG G3. Bản cập nhật này mang đến cho người dùng hiệu suất nhanh hơn và thời lượng pin được cải thiện đáng kể

Ngoài việc sửa lag và tăng hiệu năng thì vẫn chưa có danh sách chính thức cho bản cập nhật này. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết độ bão hòa màu của hình ảnh đã được cải thiện. LG đã nỗ lực rất nhiều để làm cho màn hình của G3 có khả năng tái tạo màu sắc trung thực, nhưng có vẻ như họ đang tiếp tục tối ưu hóa khả năng này trong bản cập nhật mới nhất. Ngoài ra, báo cáo còn khẳng định thời lượng pin cũng được cải thiện đáng kể. Bản cập nhật phần mềm dựa trên Android 4.4.2 KitKat và hiện đang được tung ra ở Ấn Độ, Thái Lan và một số nước Châu Âu. Trước khi thử cập nhật, người dùng nên sao lưu những thông tin quan trọng.

LG G3

Nếu bạn đang sử dụng LG G3, bạn có thể kiểm tra bằng cách đi tới Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại > Trung tâm cập nhật.

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết LG G3 đã cập nhật phần mềm, cải thiện hiệu năng và hiệu suất sử dụng pin tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó có ích. Thông tin thú vị hữu ích cho bạn.

Xem thêm  Clip đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 ở Nghệ An mới nhất hôm nay gây xôn xao CĐM

Nhớ để nguồn: LG G3 được cập nhật phần mềm, cải thiện hiệu năng và hiệu suất pin tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận