Lịch thi đấu VALORANT tại SEA Games 32 mới nhất hôm nay 8/5

Cập nhật những thông tin mới nhất về lịch thi đấu và kết quả VALORANT tại SEA Games 32. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại Campuchia nhé!

VALORANT là tựa game bắn súng chiến thuật vừa được bổ sung làm nội dung thi đấu mới của eSports (thể thao điện tử) tại SEA Games 32. Dù phải đối đầu với những đội rất mạnh trong khu vực nhưng các chàng trai Việt Nam vẫn sẽ chiến đấu hết mình. Vì vậy, đừng quên cổ vũ cho họ trong những ngày thi đấu dưới đây:

Lịch thi đấu VALORANT SEA Games 32

Vòng bảng (8/5 – 9/5)

Ngày Giờ Đội 1 Điểm Đội 2 Ghi chú
ngày 8 tháng 5 12:00 SGP VIE
ngày 8 tháng 5 13:00 QUẢ CAM MAS
ngày 8 tháng 5 14:00 BAY INA
ngày 8 tháng 5 15:00 VIE QUẢ CAM
ngày 8 tháng 5 16:00 MAS BAY
ngày 8 tháng 5 17:00 SGP INA
ngày 8 tháng 5 18:00 BAY VIE
ngày 8 tháng 5 19:00 SGP QUẢ CAM
ngày 8 tháng 5 20:00 INA MAS
ngày 8 tháng 5 21:00 BAY QUẢ CAM
ngày 9 tháng 5 16:00 SGP MAS
ngày 9 tháng 5 17:00 INA VIE
ngày 9 tháng 5 18:00 BAY SGP
ngày 9 tháng 5 19:00 INA QUẢ CAM
ngày 9 tháng 5 20:00 VIE MAS

Vòng knock-out (10/5)

Có lịch thi đấu ngay sau khi vòng bảng kết thúc.

Giới thiệu VALORANT tại SEA Games 32

Giới thiệu trò chơi VALORANT

Riot Games đã đi được một chặng đường dài kể từ khi họ lần đầu tiên bước chân vào thị trường game FPS. VALORANT từ một game bị đánh giá thấp và cấp B giờ đây đã vượt qua hầu hết những tên tuổi lớn trên thị trường và sánh ngang với đàn anh CS:GO.

VALORANT hoàn toàn vượt trội so với CS:GO về khả năng chống hack, đồng thời có đồ họa tốt hơn rất nhiều so với game Raid cũ nên tựa game này đang ngày càng tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường game Việt Nam và chỉ cần thêm một tia lửa nữa để thực sự bùng nổ, vượt qua giới hạn và trở thành game FPS số một tại Việt Nam. SEA Games 32 chính là cơ hội đó.

VALORANT là một trong những game bắn súng được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại (Ảnh: AGUSSW)

Cơ hội nào cho VALORANT Việt Nam tại SEA Games 32?

Đây là lần đầu tiên VALORANT góp mặt trong danh sách eSports tranh tài tại SEA Games 32. Tuy nhiên, nó không vô danh như AK 2, cũng không hoài cổ như Raid mà mang trong mình sự mới mẻ. về lối chơi, hiện đại về đồ họa và trẻ trung về con người.

Quả thực, cộng đồng người chơi và người xem của VALORANT phần lớn là ở độ tuổi sinh viên. Không quá trẻ như Free Fire, không quá già như Raid. Nếu xét về lâu dài thì đây chắc chắn là một game eSports có không gian phát triển rộng lớn và nhiều tiềm năng để đạt được thành công lớn như Liên Minh Huyền Thoại đã làm được.

Cộng đồng người chơi VALORANT Việt Nam ngày càng đông đảo (Ảnh: AGUSSW)

Nếu đội tuyển VALORANT Việt Nam đạt được thành công tại SEA Games 32, tựa game này sẽ tạo tiếng vang và tạo đà để phát triển hơn nữa các giải đấu thể thao điện tử mà họ đang tổ chức. tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

VALORANT rất phổ biến, không có gì phải nghi ngờ về điều đó. Tuy nhiên, cộng đồng người chơi VALORANT vẫn chưa hình thành thói quen xem các giải đấu và xem các trận đấu như một môn thể thao mang tính cạnh tranh lành mạnh. SEA Games 32 là cơ hội để người chơi, các đội tuyển cũng như nhà phát hành xây dựng thương hiệu của mình, làm cơ sở xây dựng cộng đồng eSports hùng mạnh sánh ngang với người anh em Liên Minh Huyền Thoại.

Lối chơi của VALORANT đã được cải thiện theo thời gian, càng chơi càng hay (Ảnh: Riot Games)

SEA Games 32 VALORANT sẽ được tổ chức khi nào và ở đâu?

Tại SEA Games 32 lần này, VALORANT sẽ bắt đầu từ rất sớm so với các eSports khác (eSports diễn ra từ ngày 6/5 – 16/5), ngay sau League of Legends: Wild Rift, một tựa game khác. của gia đình VNG. Vòng bảng diễn ra vào ngày 8 và 9/5, các đội mạnh nhất sẽ đi tiếp vào vòng loại trực tiếp (10/5) và tranh chức vô địch.

Các trận đấu VALORANT tại SEA Games 32 sẽ được tổ chức tại trung tâm mua sắm Olympia. Đây cũng là nơi sẽ diễn ra các trận đấu của 2 bộ môn eSports khác là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và PUBG Mobile.

Thể thức thi đấu

• Thi đấu vòng tròn
  • 4 đội có điểm cao nhất từ ​​vòng loại đi tiếp vào Playoffs

Các đội tuyển quốc gia tham gia

Dự kiến ​​sẽ có 6 quốc gia tranh tài trong VALORANT. Danh sách chính thức bao gồm:

• Việt Nam
  • Campuchia
  • Malaysia
  • Singapore
  • Indonesia
  • Philippin

Danh sách vận động viên của đội VALORANT Việt Nam

Xem SEA Games 32 VALORANT ở đâu?

• Kênh Youtube VALORANT Champions Tour Việt Nam
  • Kênh Youtube Liên đoàn thể thao điện tử Việt Nam – VIRESA Official

Nhớ để nguồn: Lịch thi đấu VALORANT tại SEA Games 32 mới nhất hôm nay 8/5 tại thtrangdai.edu.vn

Xem thêm  Lịch âm 2023 - Xem Lịch âm dương - Lịch vạn niên năm 2023