Lisa Blackpink được vinh danh với một loài thực vật mới khám phá ở Thái Lan

Một loài thực vật được nhóm nghiên cứu Thái Lan đặt theo tên thật của nữ thần tượng Lisa Blackpink, nhằm tôn vinh sự nổi tiếng và đóng góp của cô cho lĩnh vực âm nhạc.

Lisa Blackpink được vinh danh. Ảnh: AllKpop.

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin sáng 13/4, các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Chiang Mai, Thái Lan mới đây đã phát hiện ra một loại cây thơm mới ở tỉnh Narathiwat.

Loài cây này được xếp vào một trong những loài quý hiếm và có nguy cơ tuyệt chủng cao nhất trên thế giới.

Loại cây này được đặt một cái tên đặc biệt là “Bunga Lalisa” để vinh danh Lisa của Blackpink, người đã truyền cảm hứng cho nhóm nghiên cứu sinh viên.

Tên khoa học của cây là Friesodielsia Lalisae Damth, Baka & Chaowasku. Quyết định đặt tên cây theo tên Lisa là sự tôn vinh cho tầm ảnh hưởng và sự nổi tiếng của siêu sao, đặc biệt là ở quê hương cô.

Lalisa Manobal, thường được biết đến với nghệ danh Lisa, là một nữ rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và vũ công người Thái Lan đang hoạt động tại Hàn Quốc.

Cô là thành viên trẻ nhất của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink trực thuộc YG Entertainment. Lisa ra mắt solo với đĩa đơn Lalisa vào tháng 9 năm 2021, cùng đĩa đơn chủ đề cùng tên và lập nhiều kỷ lục.

Nguồn: https://laodong.vn/giai-tri/lisa-blackpink-duoc-vinh-danh-voi-1-loai-thuc-vat-moi-phat-hien-o-thai-lan-1179225.ldo

Nhớ để nguồn: Lisa Blackpink được vinh danh với một loài thực vật mới khám phá ở Thái Lan tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Hướng dẫn tải và cài đặt Messenger Apk cho điện thoại, máy tính bảng Android

Viết một bình luận