Lộ Clip Nam Em và chồng sắp cưới “kéo xe bò” xuyên, khiến chị em ‘phát thèm’

Lộ Clip Nam Em và chồng sắp cưới "kéo xe bò" xuyên, khiến chị em 'phát thèm'

Nam Em và chồng sắp cưới chính thức xuất hiện, nhìn vào mắt nhau cũng đủ hiểu họ hạnh phúc đến nhường nào.

• Full clip Quỳnh kool cùng bạn trai không che đậy đang hot nhất hiện nay
  • Full Clip Hội An 27 giây cặp đôi trẻ quan hệ công khai: Lên đỉnh, may mắn rút lui kịp thời!
  • Ngọc Trinh và hoàng gia lộ clip mới nhất vào đêm 7/3
  • Lộ Cơ nhíp 6 phút khi còn yêu Hồng Thanh, DJ Mie lên tiếng
  • Cảnh nóng của Trấn Thành trong phim MAI FULL không bị che

Mới đây, Nam Em và bạn trai lần đầu lộ diện sau khi xác nhận hẹn hò. Trong clip này, bạn trai Nam Em nắm tay cô và trông vô cùng hạnh phúc. Đặc biệt, ánh mắt Nam Em hướng về người ấy cũng vô cùng trìu mến và hạnh phúc.

Bên dưới clip, nhiều khán giả cũng gửi lời chúc phúc tới Nam Em và bạn trai mới.

Bạn trai Nam Em từng nói: “Bạn không biết quá khứ của mình đã sóng gió và sóng gió như thế nào. Tôi cũng biết quá khứ của bạn đã đủ đau khổ rồi. Tôi chọn cách im lặng, nhưng sự im lặng đó đôi khi có thể là động lực để người ta tò mò”. đào bới nên tôi quyết định công khai mọi chuyện với bạn, đồng hành cùng bạn. Ngay cả khi công việc của tôi hoặc của bạn bị ảnh hưởng, với trí thông minh của tôi và trí thông minh của bạn, chúng ta thừa khả năng sống trong một con mương. Ánh sáng tôn trọng trong hành trình tri thức. Đừng lo lắng, khi anh đã quyết định điều gì đó, anh sẽ không bao giờ buông tay, dù có khắc nghiệt hay bất công đến đâu, anh sẽ luôn bảo vệ em và giữ cho em được an toàn. dù có sóng gió ở bất kỳ lĩnh vực nào.”

Anh còn gửi lời nhắn tới người hâm mộ Nam Em: “Tôi biết các fan yêu quý của Nam Em dành nhiều tình cảm cho Nam Em. Mong các bạn sẽ nhìn nhận khía cạnh này một cách trí tuệ toàn diện. Nam Em cần được tôn trọng, cô ấy đã trải qua nhiều chuyện. Cảm thấy bị sai trái nhưng chỉ là vậy thôi.” mỉm cười để bước tiếp, đó là lý do tại sao tôi ở đây. Tôi và cô ấy đã cãi nhau nhiều lần nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn ở bên nhau, trải qua bao thăng trầm, mỗi lần vấp ngã. Cô ấy đã học được những bài học quý giá và sự giác ngộ, lần này cô ấy đã học được những bài học quý giá và sự giác ngộ. sẽ không dễ dàng lặp lại những sai lầm tương tự.

Kịch bản này sẽ không giống như những lần khác. Thay vì tò mò và đào bới, tôi sẽ phác thảo mọi thứ cho bạn biết. Hiện tại tôi đang rất bận rộn với công việc và phải giao cho học viên của mình điều phối. Đi cùng cô ấy, tôi cũng nói với cô ấy rằng khi cô cảm thấy những đóng góp của mình cho nghệ thuật không còn ý nghĩa nữa thì hãy để tôi lo cho địa vị vinh quang của cô ở lĩnh vực khác. Vì vậy rất mong người hâm mộ ủng hộ cô ấy để cô ấy có thể cống hiến hết mình và cống hiến hết mình cho nghệ thuật, nếu không chúng tôi còn nhiều dự án khác phải tung ra.

Một lần nữa cảm ơn bạn đã quan tâm đến cô ấy, cô ấy đủ thông minh để giao phó mạng sống của mình cho ai đó, nếu ai đó bắt cô ấy khắc khổ đó là nghiệp chướng cô ấy phải trải qua và sự trừng phạt về nhân quả dành cho kẻ có âm mưu hãm hại cô ấy. . Tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn về tất cả những điều khác dần dần, bạn chỉ cần biết rằng tôi sẽ luôn ở bên cạnh bạn bây giờ và trong tương lai gần hay xa. Mình ít dùng nền tảng tiktok và facebook, chỉ dùng zalo và email nên mong các bạn thông cảm.”

Xem Video Nam Bạn và chồng sắp cưới “kéo xe qua” ở đâu?

Xem thêm  Waterproof mascara – Món đồ làm đẹp các nàng nên sở hữu cho mùa hè này

Liên kết video đầy đủ

Liên kết máy chủ dự phòng

Xem Nam Em và chồng sắp cưới “kéo xe qua” trong video trên. Nếu video có lỗi vui lòng sử dụng link trên.

Clip Nam Em và chồng Full

Từ khóa tìm kiếm liên quan link clip nam anh trai và chồng full không che

Clip chàng trai cùng vợ sắp cưới kéo xe xuyên đêm

Vợ chồng anh chàng lộ clip mới