Lộ Clip Võ Hồng Ngọc Huệ lần đầu lên tiếng về Clip “sex” và lời tố giật chồng

Đây là lần đầu tiên và duy nhất Võ Hồng Ngọc Huệ – người đẹp lọt Top 40 Hoa hậu Việt Nam 2014 – lên tiếng về scandal clip “sex” và cáo buộc cướp chồng được chia sẻ gần đây.

Võ Hồng Ngọc Huệ – người đẹp lọt top 40 Hoa hậu Việt Nam 2014.

“Đây là lần đầu tiên Huệ chia sẻ chuyện đời tư của mình với mọi người, dù không đẹp nhưng sức chịu đựng của cô thực ra cũng có giới hạn. Huệ đã làm sai và mắc rất nhiều sai lầm. Huệ không bào chữa cho việc của mình. những sai lầm và không muốn làm tổn thương mẹ nữa. Mẹ và mẹ là hai người phụ nữ mà con muốn xin lỗi nhất”. – Võ Hồng Ngọc Huệ chia sẻ một số thông tin về câu chuyện bị tố cướp chồng người khác đang được chia sẻ rộng rãi trong những ngày gần đây.

Người đẹp lọt top 40 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhận nhiều chỉ trích vì yêu đàn ông đã có gia đình. Cùng lúc đó, hàng loạt clip sex của cô bị tung ra khiến dư luận xôn xao một thời gian. thời gian dài.

Ngọc Huệ gửi tin nhắn cho KTL, cô gái lên tiếng về việc chồng bị cướp: Từ nhỏ đến lớn, tôi sống và yêu theo bản năng, tính độc lập mạnh mẽ và quyết liệt, tôi từng ghét những người như tôi bây giờ.

Xem thêm  Nên mua xe đạp thể thao hãng nào? 14 hãng xe đạp thể thao nổi tiếng

Nhưng khi yêu, tôi lại tin người một cách mù quáng.

Ngày đầu tiên gặp em, anh không biết em đã có gia đình. Khi tôi phát hiện ra, tôi đã đi quá sâu vào nó. Tôi đã nhiều lần đặt mình vào vị trí của bạn để suy nghĩ, tôi hiểu bạn buồn thế nào nhưng khi đối mặt với tình cảm của mình, tôi không thể thoát khỏi.

Theo Ngọc Huệ, nếu người phụ nữ mất chồng khóc được 10 thì cũng sẽ khóc 7, 8 vì cảm thấy trống trải, mất phương hướng.

Cô đã nhiều lần muốn chia tay, muốn chia tay nhưng chính kẻ lừa dối đã làm mọi cách để ngăn cản Ngọc Huệ.

Những gì KTL chia sẻ trên mạng xã hội là đúng nhưng đúng ở cách người kia kể.

Anh là người muốn yêu cả hai cô gái nhưng không muốn làm tổn thương ai. Nhưng ngược lại, hiện tại hai người phụ nữ này lại là người phải chịu nhiều đau đớn nhất. Ngọc Huệ mong KTL tha thứ và bình tĩnh lại.

Đây là lần đầu cũng là lần cuối Ngọc Huệ chia sẻ về scandal trộm chồng và clip nóng.

Người đẹp trong top 40 Hoa hậu Việt Nam từng lên tiếng xin lỗi và tưởng được chấp nhận nhưng hơn một năm qua, cả cô và gia đình, bạn bè liên tục nhận được những lá thư nặc danh chửi bới, đe dọa cô. .

Nhưng cái tôi và suy nghĩ non nớt của Ngọc Huệ càng bị đe dọa thì cô càng bị thôi thúc không được đầu hàng. Sau này, khi nhận ra sai lầm của mình, cô cố gắng nghĩ cách sửa chữa và quyết định chấm dứt với người đàn ông đó.

Xem thêm  Xem Phim Vào Ngày Ra Mắt Anh Áy Dẫn Tôi Đi Đăng Ký Kết Hôn Full

“Đã lâu rồi tôi không được bình yên và tôi đang cố gắng xây dựng lại mọi thứ. Những gì tôi phải chấp nhận, tôi không phàn nàn gì cả. Tại sao người ta lại ép tôi như vậy? Hãy inbox cho tôi để nói những điều.” Tôi thấy tiếc cho các con sau này, lỗi của các con là gì mà phải chịu những điều này, lỗi của gia đình tôi là gì…

Mình không tốt thì để mình chịu, mình chỉ là một đứa trẻ 21 tuổi, con người ai cũng không mắc sai lầm”. – Ngọc Huệ lại gửi lời xin lỗi đến mẹ, nhìn thấy mẹ, bạn bè và người phụ nữ mà cô đã liên tục gây ra nỗi đau thời gian qua. Ngọc Huệ muốn kể lại mọi chuyện một lần, đối đầu để chấm dứt.

Những chia sẻ trên được Ngọc Huệ đăng tải trên trang cá nhân. Ngay sau đó, tài khoản này đã bị khóa.

Nguồn: https://danviet.vn/vo-hong-ngoc-hue-lan-dau-len-tieng-ve-clip-sex-va-loi-to-giat-chong-7777773220.htm

Để xem clip của Võ Hồng Ngọc Huệ bấm vào đây

Nhớ để nguồn: Lộ Clip Võ Hồng Ngọc Huệ lần đầu lên tiếng về Clip “sex” và lời tố giật chồng tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận