Lộ diện “chồng” của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc

Nữ diễn viên Lan Ngọc cho biết cô sang Australia học ngắn hạn về diễn xuất chứ không phải để sinh con như khán giả đồn đoán.

Ở trận chung kết 1 Cô ấy xinh đẹp và cưỡi gió và sóngLan Ngọc cho biết sau chương trình, cô sẽ gác lại công việc trong làng giải trí và sang Australia học diễn xuất. Trên mạng xã hội, một số khán giả đặt nghi vấn nữ diễn viên ra nước ngoài sinh con bởi trước đây bất kỳ nghệ sĩ nào tạm ngừng hoạt động cũng vướng vào tin đồn tương tự.

Tối 28/1, Lan Ngọc cho biết cô “không bỏ chạy để sinh con”. Người biểu diễn Gái già có nhiều thủ đoạn cho biết cô chỉ đi học một thời gian ngắn, không từ bỏ sự nghiệp. “Tôi sẽ ngừng nhận việc khi còn đi học. Có chồng là tôi sẽ có con ngay. Đừng nói rằng bạn cảm thấy tiếc cho tôi”, cô nói.

Ekip tiết lộ kế hoạch đi học của Lan Ngọc đã được chuẩn bị sẵn nhưng từ chối chia sẻ chi tiết cụ thể vì đây là “vấn đề cá nhân”.Diễn viên Lan Ngọc. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Trước đó, Lan Ngọc cho biết cô vẫn có những lo lắng riêng về sự nghiệp. Nữ diễn viên cho biết cô tham gia gameshow để giải tỏa năng lượng và đến gần hơn với khán giả nhưng cảm thấy về mặt diễn xuất, cô cảm thấy mình chưa làm được một cách trọn vẹn. “Tôi vào nghề được 13 năm. Mới bắt đầu, tôi đã có được vai diễn để đời nhưng đến bây giờ tôi vẫn chưa tìm được vai diễn nào như vậy. Đó là điều tôi mong muốn trong sự nghiệp của mình”, cô nói.

Xem thêm  Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 của học sinh TP Hải Phòng Chính thức

Ban đầu, Lan Ngọc dự định đi du học diễn xuất. Tuy nhiên vì bận tham gia Cô ấy xinh đẹp và cưỡi gió và sóng, cô tạm thời đình chỉ kế hoạch của mình. Người đẹp 34 tuổi cho biết sau 5 tháng đóng phim, cô sẽ thực hiện kế hoạch trên. “Mọi người nói tôi sẽ dừng lại ở đó mãi mãi. Điều này làm tôi đau đớn rất nhiều. Năm nay, tôi sẽ tạm dừng hoạt động showbiz và sang Australia học diễn xuất. Tôi đã lo xong việc chăm sóc gia đình nên giờ sẽ tập trung cho sự nghiệp”, cô tâm sự.

Nam diễn viên từng đặt mục tiêu kết hôn ở tuổi 25, 28 để có con trước 30 tuổi nhưng không thể thực hiện được. Sau khi chứng kiến ​​nhiều mất mát, nam diễn viên nghĩ cuộc đời thật ngắn ngủi nên anh luôn động viên bản thân hãy sống trọn vẹn mỗi ngày để luôn vui vẻ, hạnh phúc. “Tôi là người tích cực, chỉ cần đặt mục tiêu từ từ, nếu nói kết hôn trước thì không sao. Sau 30 tuổi, tôi không còn làm gương cho mình nữa. Điều tôi cần nhất lúc này chính là hạnh phúc. Khi mà tôi không còn làm gương nữa. Mình lấy chồng, mình sẽ chia sẻ với mọi người”, cô tâm sự.

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, được biết đến qua diễn xuất phim ảnh Cánh đồng bất tận và đoạt giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” từ Cánh Diều Vàng. Sau đó, cô tiếp tục đóng phim Trúng số, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Hoa hậu Sài Gòn, Cua lấy lại vợ bầu, Lừa gái già 3, Gái đến từ quá khứ… đều đạt doanh thu tốt. Năm ngoái cô được vinh danh Ngôi sao điện ảnh tài năng tại giải thưởng Ngôi sao của năm do Ngôi sao tổ chức.

Xem thêm  Xem Phim Cảm Ơn Bác Sĩ Trọn Bộ 40/40 TẬP (Full HD Vietsub + Thuyết minh)

Nhớ để nguồn: Lộ diện “chồng” của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận