Lợi ích ngăn trữ đông tinh thể bạc độc quyền trên tủ lạnh Panasonic

Bạn đang xem bài viết Lợi ích của ngăn đá pha lê bạc độc quyền trên tủ lạnh Panasonic tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Tủ lạnh Panasonic được người dùng tin dùng với những công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến. Một trong những công nghệ bảo quản thực phẩm tối ưu trên tủ lạnh Panasonic chính là ngăn đông tinh thể bạc Ag. Để tìm hiểu về ngăn chứa đồ này các bạn hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Ngăn đá pha lê bạc trên tủ lạnh Panasonic là gì?

Thiết kế

Ngăn đông tinh thể bạc Ag được tích hợp trong ngăn đông, có thiết kế ngăn kéo có nắp đậy và tinh thể bạc Ag giúp ngăn mùi hôi và kháng khuẩn, tách biệt hoàn toàn mùi hôi, mùi tanh của thịt, cá và các thực phẩm khác. Mùi nồng nặc cần phải đông lạnh lại.

Thực phẩm bảo quản trong ngăn này vẫn giữ được hương vị thơm ngon, đặc biệt hạn chế phát tán mùi hôi ra không gian ngăn đông. Giờ đây, bạn có thể thoải mái cất giữ mà không lo mùi hôi, không khí bên trong tủ lạnh luôn trong lành, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.

Xem thêm  Clip cô giáo văn quan Lạng Sơn đánh vần Full HD mới nhất "gây sốt" cộng đồng mạng

Ngăn đông pha lê bạc trước đây được Panasonic đặt tên là Ag Meat Case nhưng với các mẫu mới ra mắt trong năm 2021 hãng gọi là Ag Hygiene Zone để khách hàng hiểu rõ hơn về tính năng kháng khuẩn của ngăn này.

Ngăn đá pha lê bạc trên tủ lạnh Panasonic là gì?

Tủ lạnh Panasonic Biến tần 550 lít NR-DZ601VGKV có ngăn đá pha lê bạc Ag Hygiene Zone.

Tủ lạnh Panasonic Biến tần 366 lít NR-TL381GPKV có ngăn đá pha lê bạc Ag Hygiene Zone

Tủ lạnh Panasonic Biến tần 366 lít NR-TL381GPKV có ngăn đá pha lê bạc Ag Hygiene Zone.

Cơ chế hoạt động của tủ đông tinh thể bạc Ag

Tủ đông tinh thể bạc Ag hoạt động tối ưu cho việc bảo quản thực phẩm, có khả năng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả dựa trên cơ chế sau:

  • Ngăn đông tích hợp tinh thể bạc: Ngăn đông tinh thể bạc Ag hoạt động được cung cấp khí lạnh chứa tinh thể bạc Ag thông qua bộ lọc tinh thể bạc được thiết kế bên trong ngăn. Tại đây, tinh thể bạc Ag có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn, hạn chế và ức chế sự xuất hiện của vi khuẩn mới từ thực phẩm và chống lại sự lây lan mùi hôi bên trong tủ lạnh. Từ đó, thực phẩm sẽ được bảo quản tươi ngon, cung cấp những bữa ăn bổ dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Tủ đông tinh thể bạc Ag

  • Thiết kế ngăn kéo có nắp: Tủ đông pha lê bạc được thiết kế dạng ngăn kéo có nắp đậy hiện đại nên hạn chế tối đa mùi hôi từ thực phẩm lây lan. Ngoài ra, thiết kế ngăn kéo có nắp giúp việc sử dụng ngăn kéo trở nên dễ dàng và thuận tiện.
Xem thêm  Điều hòa không tắt được? Nguyên nhân và cách sửa chi tiết

Tủ đông tinh thể bạc Ag

Các loại tủ đông tinh thể bạc Ag

Hộp thịt Ag

Ngăn bảo quản thịt pha lê bạc Ag Meat Case được tích hợp trong ngăn đá của tủ lạnh Panasonic. Ngăn này được thiết kế như một ngăn kéo có nắp để đựng thịt, cá và các thực phẩm có mùi hôi khác cần đông lạnh.

Thiết kế ngăn kín, tích hợp công nghệ khử mùi kháng khuẩn giúp ngăn chặn sự phát triển của mùi hôi, tách biệt hoàn toàn mùi tanh của thịt, cá tránh ảnh hưởng đến các loại thực phẩm như đá, kem, sữa chua,… socola,… được bảo quản chung trong tủ đông .

Hộp thịt Ag

Khu vệ sinh Ag

Ag Hygiene Zone là tên mới mà Panasonic dùng để gọi loại tủ đông tinh thể bạc Ag này. Ag Hygiene Zone được trang bị trên các dòng tủ lạnh Panasonic 2021, có thiết kế và cơ chế hoạt động giống như Ag Meat Case, Ag Hygiene Zone mang lại hiệu quả bảo quản tốt nhất với khả năng hạn chế phát tán mùi hôi và kháng khuẩn. , ngăn mùi hiệu quả.

Khu vệ sinh Ag

Tủ lạnh Panasonic Biến tần 268 lít NR-TV301VGMV có ngăn đá tinh thể bạc Ag.

Lợi ích của tủ đông tinh thể bạc Ag

Kháng khuẩn, ngăn mùi hôi, giữ nguyên hương vị tươi ngon của thực phẩm

Ngăn đá tinh thể bạc Ag trên tủ lạnh Panasonic được tích hợp công nghệ kháng khuẩn và ngăn mùi hiện đại, với tinh thể bạc Ag giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn, hạn chế phát sinh mùi hôi và giữ trọn vẹn hương vị. hương vị tươi ngon của thực phẩm.

Xem thêm  Xem Phim Có Lẽ Chúng Ta Đã Chia Tay - Someone You Loved (2023) Trọn Bộ [FULL HD]

Kháng khuẩn, ngăn mùi hôi, giữ nguyên hương vị tươi ngon của thực phẩm

Hạn chế sự lây lan của mùi hôi

Tủ lạnh Panasonic được trang bị ngăn đá tinh thể bạc Ag thiết kế dạng ngăn kéo có nắp đậy giúp hạn chế tối đa sự phát tán mùi hôi trong ngăn đá, giúp không gian tủ lạnh luôn trong lành. Nhờ đó, bạn sẽ không còn lo lắng mùi hôi của thực phẩm cần đông lạnh ảnh hưởng đến ngăn đá của tủ lạnh.

Hạn chế sự lây lan của mùi hôi

Dễ dàng vệ sinh tủ

Ngăn đông thiết kế dạng ngăn kéo, dễ dàng tháo lắp, chất liệu bền bỉ, dễ dàng vệ sinh. Giờ đây, công việc nội trợ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn sở hữu chiếc tủ lạnh có ngăn đông Ag. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình và công việc.

Làm sạch tủ đông tinh thể bạc Ag

Qua bài viết, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu thêm về ngăn đông tinh thể bạc Ag trên tủ lạnh Panasonic và có thể lựa chọn được chiếc tủ lạnh phù hợp nhất cho gia đình mình.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Lợi ích ngăn đá pha lê bạc độc quyền trên tủ lạnh Panasonic tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. bạn thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Lợi ích ngăn trữ đông tinh thể bạc độc quyền trên tủ lạnh Panasonic tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận