Mắt kính Oakley là của nước nào, được sản xuất ở đâu?

Bạn đang xem bài viết Kính Oakley của nước nào và được sản xuất ở đâu? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Oakley là thương hiệu kính mắt lớn trên thế giới, nằm trong top 3 thương hiệu có doanh thu cao nhất toàn cầu. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc kính Oakley đến từ nước nào và sản xuất ở đâu phải không? Hãy cùng thtrangdai.edu.vn khám phá ngay nhé!

Lịch sử phát triển thương hiệu Oakley

Oakley là thương hiệu kính mắt thời trang được thành lập vào năm 1975 bởi người sáng lập James Jannard, có trụ sở chính tại Nam California (Mỹ).

Năm 1995, Oakley trở thành công ty đại chúng, với tổng giá trị công ty là 820 triệu USD. Nắm giữ hơn 64% cổ phần của công ty, Jannard trở thành người giàu thứ hai ở Quận Cam.

Oakley là một trong những thương hiệu kính mắt và thiết bị thể thao phổ biến nhất trên thế giới hiện nay: Kính râm hiệu suất cao, tròng kính và gọng kính theo toa, kính mắt, quần áo, giày dép và các phụ kiện khác. phụ kiện.

Oakley đã trở thành người tiên phong trong ngành phát triển thiết bị thể thao.

Hiện nay, Oakley là thương hiệu nổi tiếng và có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, hoạt động và xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác nhau, đảm bảo nguồn cung hàng hóa trên toàn thế giới là như nhau.

Xem thêm  Top 8 kênh YouTube giúp trẻ tự học mùa dịch hiệu quả

Logo thương hiệu Oakley

Hiện tại, Oakley là một trong những công ty lớn nhất thế giới với thế mạnh lớn trong việc phát triển các sản phẩm kính mắt và thể thao trên thế giới trong hơn 30 năm.

Oakley hiện là một trong những danh mục đầu tư của Luxottica bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng khác như Vouge, Ray Ban và Persol, BVLGARI, Versace, Prada, Miu Miu,…

Các dòng sản phẩm nổi bật của Oakley

Oakley kết hợp khoa học và nghệ thuật để xác định lại danh mục sản phẩm bằng cách loại bỏ những hạn chế của những ý tưởng thông thường. Hiện nay, kính Oakley bao gồm 2 dòng chính là Oakley Lifestyle và chuyên dụng thể thao Oakley.

    Các dòng sản phẩm nổi bật của Oakley

Phong cách sống Oakley

Dòng Oakley Lifestyle thường sử dụng Plutonite – chất liệu tròng kính có tác dụng chặn bước sóng cực tím và lọc 100% toàn bộ tia UV.

Nhờ đó, nó cung cấp hình ảnh chân thực hơn và tầm nhìn chính xác hơn so với kính thông thường, mở rộng hình ảnh và làm cho các vật thể xuất hiện và di chuyển đúng vị trí.

Phong cách sống Oakley

Chuyên ngành thể thao Oakley

Kính thể thao Oakley chuyên dụng cung cấp kính phân cực HD (HDPolarized) dành cho các vận động viên chuyên nghiệp giúp họ nhìn chi tiết hơn, sâu hơn và sắc nét hơn. Đồng thời, nó còn tối ưu hóa kính phù hợp với môi trường cụ thể, phù hợp với các môn thể thao khác nhau.

Xem thêm  Cách sửa lỗi iPad không kết nối được Wi-Fi nhanh chóng, hiệu quả

Chuyên ngành thể thao Oakley

Thấu kính Oakley cũng được thử nghiệm trong những điều kiện khắc nghiệt nhất để đảm bảo khả năng bảo vệ chống lại các tác động ở cường độ cao và tốc độ cao mà không có thấu kính nào khác có thể làm được.

Kính Oakley tại thtrangdai.edu.vn

Tại thtrangdai.edu.vn, thương hiệu kính mắt Oakley đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng, người dùng được 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng và bảo hành 12 tháng.

Trên đây là những thông tin về kính Oakley mà thtrangdai.edu.vn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn mua được chiếc kính phù hợp.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Kính Oakley đến từ nước nào và sản xuất ở đâu? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Mắt kính Oakley là của nước nào, được sản xuất ở đâu? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận