“Mâu thuẫn” với Cục TDTT, Phạm Như Phương chấp nhận chịu mọi hình phạt tại buổi triệu tập lần 2

Trong buổi làm việc lần thứ 2 với Sở Thể dục Thể thao (Thể thao), vận động viên thể dục Phạm Như Phương khẳng định cô sẽ không thay đổi quyết định giải nghệ sau khi không được triệu tập vào đội tuyển.

Chiều 23/1, Sở Giáo dục thể chất và Thể thao (PE) đã có buổi làm việc với phụ huynh và các vận động viên của đội tuyển Thể dục dụng cụ quốc gia để đối chất, làm rõ hơn những cáo buộc của vận động viên Phạm Như Phương. liên quan đến “vùng tối” nơi đào tạo các tuyển thủ quốc gia.

Vận động viên Phạm Như Phương không thay đổi quyết định giải nghệ sau khi tố cáo những “vùng tối” ở nơi đào tạo tuyển thủ quốc gia.

Tại buổi gặp gỡ này, phụ huynh và các vận động viên của đội tuyển thể dục dụng cụ quốc gia không chỉ đối chất trực tiếp với vận động viên Phạm Như Phương mà còn đối chất riêng với các bộ phận chuyên môn của Sở Thể dục Thể thao để đảm bảo thông tin được đáp ứng. Thông tin cung cấp sẽ được bảo mật nhưng vẫn khách quan và trung thực.

Đáng chú ý, tại buổi làm việc, vận động viên Phạm Như Phương tiếp tục khẳng định sẽ không thay đổi quyết định giải nghệ dù trước đó lãnh đạo Sở Thể thao đã khuyến khích vận động viên sinh năm 2003 tiếp tục trở lại tập luyện và thi đấu. đóng góp tài năng cho thể thao Việt Nam.

Xem thêm  C.háy nhà lúc rạng sáng ở Sài Gòn, 4 người radi mãi mãi

Vận động viên Phạm Như Phương cũng bày tỏ mong muốn với lãnh đạo Sở Thể thao sau khi Sở hoàn tất việc kiểm tra thông tin của cô liên quan đến việc cô bị tước 10% tiền thưởng huy chương cũng như phải trả “quỹ lạ”. “Với huấn luyện viên, số tiền trên sẽ được trả lại cho các vận động viên vì đó là mồ hôi và công sức tập luyện của họ mới có được.

Ngoài ra, sau buổi làm việc với Sở Thể thao và Thể thao, ngày mai (24/1), vận động viên Phạm Như Phương cũng sẽ có buổi làm việc với Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội để đối chiếu sổ sách, tài liệu để trả về. tiền lương ngày chủ nhật mà cô không hành nghề nhưng vẫn nhận được trong nhiều năm.

CHO BẠN

[FULL] Bùi Thị Thu Trà lộ clip 4 phút hở hang với bạn trai

Clip Trần Hạ Linh 2k2 Hoa hậu Ngoại Thương Lộ 30 video 2024

Full clip Phương Mỹ Chi ‘đi chơi’ ăn chuối 25 phút mới nhất

[FULL CLIP] Thầy võ thuật Huỳnh Minh Thịnh trên Twitter gây sốt mạng xã hội

[HOT] Brocade kami lộ clip “đánh vần” với bạn trai mới đầu năm 2024 gây xôn xao mạng xã hội

“Bóng hồng” container lên tiếng về sự cố xe container “hello kitty” gây scandal, nguyên nhân bất ngờ được tiết lộ
[FULL CLIP] Clip ăn chuối dài 18 phút của Phương Mỹ Chi gây xôn xao mạng xã hội

Ngọc Huyền bất ngờ được cháu trai NSƯT Chí Trung bí mật tặng ô tô trong ngày cưới

Nhớ để nguồn: “Mâu thuẫn” với Cục TDTT, Phạm Như Phương chấp nhận chịu mọi hình phạt tại buổi triệu tập lần 2 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận