Máy đuổi chuột sóng âm là gì? Có hiệu quả không?

Nếu bạn đang tìm giải pháp đuổi chuột an toàn và hiệu quả cho gia đình mình thì đừng bỏ qua công nghệ đuổi chuột sóng âm cực hiệu quả, bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn cách hay này.

Máy đuổi chuột âm thanh là gì?

Máy đuổi chuột sóng âm là loại máy sử dụng sóng âm lớn hay còn gọi là sóng siêu âm để làm phiền lũ chuột và xua đuổi chúng. Dựa trên nghiên cứu, chuột vốn bị dị ứng với dải sóng âm thanh từ 17000 – 22000hz.

Vì vậy, thiết bị phát ra sóng siêu âm ra đời trong dải tần đó với loa thạch anh kết hợp với mạch điện tử để tạo ra dải sóng âm liên tục và xua đuổi chuột thành công.

Thuốc diệt chuột có hiệu quả không?

Máy đuổi chuột sóng âm còn khá mới trên thị trường nên nhiều người dùng còn hoài nghi về hiệu quả thực sự trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, không chỉ máy đuổi chuột mà khi bạn sử dụng bất kỳ loại máy nào trong gia đình cũng vậy. Bạn cần tuân thủ cách thức hoạt động của máy, sử dụng đúng đối tượng,… theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Tìm hiểu thêm: Hệ thống làm lạnh trực tiếp trên tủ lạnh là gì?

Thuốc đuổi chuột bằng âm thanh có hiệu quả không?

Máy sẽ kém hiệu quả khi bạn sử dụng không đúng cách để máy phát huy hết công dụng. Ngược lại, máy dễ dàng quét sạch chuột ra khỏi nhà nếu bạn sử dụng đúng cách.

Xem thêm  Tổng hợp và hướng dẫn đăng ký các gói cước 4G cho sinh viên của Viettel, Mobifone, Vinaphone

Sử dụng máy đuổi chuột như thế nào cho đúng?

Để sử dụng máy đuổi chuột sonic hiệu quả, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

– Thời gian sử dụng:

Thông thường, những người sử dụng máy đuổi chuột phàn nàn rằng máy chỉ hoạt động tốt và đuổi được chuột trong thời gian đầu. Sau một thời gian sử dụng, máy hoạt động kém hiệu quả hơn và hầu như không hoạt động.

Trên thực tế, thuốc đuổi chuột sẽ hoạt động tốt trong khoảng 6 tháng đầu tiên, sau tháng thứ 6 máy hoạt động bình thường như các loại máy đuổi côn trùng siêu âm khác. Điều này là do chuột sẽ bắt đầu thích nghi với sóng âm do máy phát ra nên chúng không còn phải bỏ chạy nữa.

Quảng cáo

Thời gian sử dụng

Vì vậy để khắc phục tình trạng này bạn hãy rút máy ra khỏi ổ điện để máy nghỉ khoảng 4-5 ngày. Trong thời gian đó bạn có thể sử dụng các dụng cụ khác như keo dán chuột, các loại bẫy chuột đơn giản. Sau 4-5 ngày bạn cho máy vào trở lại chuột sẽ bị sóng âm đuổi đi như lúc mới mua máy mới.

– Khu đuổi chuột

Do máy đuổi chuột siêu âm có dải tần từ 22-65KHz nên máy có thể sử dụng xung quanh trẻ em và vật nuôi mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, máy có thể phát huy công suất tối đa 20mW x 10mL x 8mH (phạm vi hoạt động cách nơi đặt máy 50m2) Được sử dụng).

Xem thêm  Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt cửa trước hiệu quả nhất

Tìm hiểu thêm: Tính năng lọc HAZE trên máy lọc không khí là gì?

Thời gian sử dụng

– Sử dụng với đối tượng phù hợp

Máy phát âm thanh đuổi chuột hoạt động hiệu quả và đuổi được những con chuột nhỏ (thường dưới 500 gram). Vì vậy, với những con chuột quá to và nặng, máy chỉ hoạt động được 70% – 80% và không mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Chuột to không đuổi được

Ngoài ra, để sử dụng máy tốt hơn, bạn cần kết hợp với việc dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp đồ đạc gọn gàng để hạn chế sự xâm nhập của chuột.

Trên đây là bài viết giải thích về thuốc diệt chuột sóng âm là gì? Nó có hiệu quả không? Hi vọng với những tư vấn trên, bạn đã hiểu hơn về loại thuốc đuổi chuột này và sử dụng hiệu quả hơn!

Nhớ để nguồn: Máy đuổi chuột sóng âm là gì? Có hiệu quả không? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận