Máy giặt Toshiba báo lỗi E2 và cách khắc phục đơn giản

Bạn đang đọc bài viết Máy giặt Toshiba báo lỗi E2 và cách khắc phục đơn giản tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Máy giặt Toshiba lỗi E2 là một trong những tình trạng mà người dùng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Lỗi E2 có nghiêm trọng không và cách khắc phục? Mời bạn tham khảo thtrangdai.edu.vn trong bài viết dưới đây.

Máy giặt Toshiba lỗi E2 là gì?

Lỗi E2 của máy giặt Toshiba là mã ký hiệu của lỗi khóa an toàn công tắc cửa máy giặt khiến bảng điều khiển không đưa ra lệnh thực thi chương trình giặt và sẽ thông báo cho người dùng khi gặp lỗi. Lần thử này.

Nguyên nhân và cách đơn giản khắc phục lỗi máy giặt Toshiba E2

Cửa máy giặt đóng không chặt

Nguyên nhân: Có thể khi cho quần áo vào máy giặt, bạn chưa đóng chặt cửa máy giặt. Vì vậy máy giặt Toshiba sẽ báo lỗi E2.

Giải pháp: Nếu nguyên nhân là do cửa máy giặt chưa đóng chặt, bạn chỉ cần đóng thật chặt.

Cửa máy giặt đóng không chặt

Công tắc cửa bị hỏng

Nguyên nhân: Nếu bạn đã đóng cửa máy giặt mà vẫn gặp lỗi E2 thì có thể do công tắc cửa bị hỏng nên cửa không đóng chặt được. Vì vậy, bạn nên kiểm tra công tắc cửa máy giặt.

Xem thêm  Máy mài Makita của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

Giải pháp: Trường hợp công tắc cửa bị hỏng, hỏng, bạn nên gọi thợ sửa máy giặt để kiểm tra xem đây có phải là nguyên nhân hay không. Nếu đây là nguyên nhân thì bạn nên thay switch mới.

Công tắc cửa bị hỏng

Bo mạch bị hỏng

Nguyên nhân: Nếu bạn đã kiểm tra hoặc thay công tắc cửa máy giặt nhưng vẫn hiển thị lỗi E2 thì rất có thể máy giặt của bạn đã bị hỏng board mạch.

Giải pháp: Khi gặp trường hợp board mạch bị hỏng, bạn nên gọi thợ sửa máy giặt đến kiểm tra và thay thế board mạch.

Bo mạch bị hỏng

Trên đây là bài viết về máy giặt Toshiba báo lỗi E2 và cách khắc phục đơn giản. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Máy giặt Toshiba báo lỗi E2 và cách khắc phục đơn giản tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Máy giặt Toshiba báo lỗi E2 và cách khắc phục đơn giản tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận