Máy tính bảng 24 inch của Toshiba trình làng

Toshiba TT301

Bạn đang xem bài viết Máy tính bảng 24 inch của Toshiba ra mắt tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Khi cầm chiếc máy tính bảng 12 inch trên tay, bạn có cảm thấy máy quá lớn không? Nếu không, có lẽ chiếc máy tính bảng 24 inch mới ra mắt của Toshiba sẽ có thể mang lại cho bạn cảm giác này.

Toshiba vừa ra mắt TT301, máy tính bảng có màn hình 24 inch độ phân giải Full HD 1080p. Về cơ bản, chiếc máy tính bảng này đóng vai trò như một chiếc TV chứ không đơn giản là một thiết bị cảm ứng mà bạn có thể cầm trên tay để trải nghiệm hàng ngày.

Toshiba TT301

Bên trong, Toshiba TT301 được trang bị vi xử lý lõi kép tốc độ 1GHz, RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong 16GB và bộ điều khiển từ xa hồng ngoại. Chiếc máy tính bảng khổng lồ này còn hỗ trợ cổng HDMI để cắm vào máy tính để bàn Windows 8 và có thể kết nối với Miracast. Nó cũng có hai loa 2W.

Màn hình cực lớn 24 inchMàn hình cực lớn 24 inch

Về mặt phần mềm, Toshiba TT301 được cài sẵn hệ điều hành Android 4.2.1 với tính năng tùy chỉnh giao diện và chia đôi màn hình của riêng Toshiba. Dự kiến ​​TT301 sẽ ra mắt tại Nhật Bản trước tiên nhưng Toshiba vẫn chưa tiết lộ ngày cũng như giá bán.

Xem thêm  Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32 hôm nay ngày 9/5: Chờ thêm "mưa vàng"

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Máy tính bảng 24 inch của Toshiba ra mắt tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị. nếm.

Nhớ để nguồn: Máy tính bảng 24 inch của Toshiba trình làng tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận