Mẹo nhìn thấy những nội dung đã bị che đen trên điện thoại

Bạn đang xem bài viết Mẹo xem nội dung bị bôi đen trên điện thoại tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Bạn đã bao giờ thắc mắc liệu nội dung trong một bức ảnh có bị bôi đen không? Có một cách đơn giản để xem nội dung ẩn là gì. Xem bài viết dưới đây, thtrangdai.edu.vn chia sẻ đến các bạn thủ thuật xem nội dung bị bôi đen trên điện thoại.

Trên điện thoại Android

Bước 1: Mở ảnh chụp màn hình đã được ghi đè bằng bút đen để che thông tin của bạn bằng Google Photos.

Bước 2: Click vào biểu tượng chỉnh sửa => ở phần Brightness chỉnh các thông số sau lên cao nhất: Kéo độ phơi sáng, màu trắng, vùng sáng, vùng tối lên cao nhất. Kéo mục Đen xuống một chút và chỉnh độ tương phản xuống mức thấp nhất thì nội dung ẩn sẽ hiện ra.

Điều chỉnh độ tương phản xuống mức thấp nhất

Kết quả

Mẹo để xem nội dung bị bôi đen trên điện thoại của bạn

Trên iPhone

Bước 1: Mở ảnh chụp màn hình đã được ghi đè bằng bút đen để ẩn thông tin, sau đó nhấn Chỉnh sửa.

Mở ảnh chụp màn hình

Bước 2: Tại đây, bạn chỉnh các thông số sau lên cao nhất: Kéo độ phơi sáng, độ chói, vùng tối, vùng sáng lên cao nhất và chỉnh độ tương phản xuống thấp nhất. Lúc này những thông tin ẩn sẽ hiện ra. đi lên.

Điều chỉnh thông số

Trên đây là bài viết thủ thuật xem nội dung bị bôi đen trên điện thoại mà thtrangdai.edu.vn chia sẻ tới các bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại bên dưới!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mẹo xem nội dung bị bôi đen trên điện thoại tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Thông tin thú vị.

Xem thêm  Xem Phim The Modelizer Full Tập (Trọn Bộ HD Vietsub 2023) - Full Movie HD Vietsub

Nhớ để nguồn: Mẹo nhìn thấy những nội dung đã bị che đen trên điện thoại tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận