Microsoft miễn phí phần mềm Office cho iOS

Bạn đang xem bài viết Phần mềm Office miễn phí của Microsoft dành cho iOS tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Một tin rất vui cho người dùng iOS, khi Microsoft quyết định cung cấp miễn phí toàn bộ phần mềm Office cho hệ điều hành này. Trước đây, bạn cần mua phần mềm Office 365 Online bản quyền để sử dụng bộ phần mềm này chỉnh sửa file.

Bộ phần mềm Office của Microsoft trên iOS cũng bao gồm 3 phần mềm nhỏ là Word, Excel và PowerPoint. Các phần mềm này hỗ trợ cả 2 phiên bản dành cho iPhone và iPad, trong đó với iPad bạn sẽ có giao diện đầy đủ chức năng tương tự như phiên bản trên máy tính.

Một trong những nguyên nhân khiến Microsoft quyết định miễn phí bộ phần mềm của mình có lẽ là do áp lực từ các đối thủ khác, đặc biệt là chính Google và Apple với bộ phần mềm iWord. Trước đây, việc yêu cầu giấy phép Office 365 Online để sử dụng các tính năng mở rộng của Office đã hạn chế khá nhiều khả năng truy cập của người dùng iOS vào các sản phẩm của Microsoft.

Hiện tại, bạn phải có tài khoản iTunes Store US để tải bộ phần mềm này. Với tài khoản Việt Nam không tải được, bạn nên tạo tài khoản Mỹ miễn phí để sử dụng. Nhấp vào liên kết trực tiếp sau để tải xuống Word, Excel và PowerPoint.

Xem thêm  Thương hiệu Beko của nước nào? Có tốt không?

Giao diện Office Word trên iPad, sử dụng thuận tiện bằng ngón tay với phím bấm lớn, hỗ trợ cảm ứng ngón tay tốt.

Giao diện Office Excel, với các tính năng giống desktop, bao gồm biểu đồ và các hàm điển hình

Microsoft cung cấp phần mềm Office miễn phí cho iOS

Giao diện Office Powerpoint trên iPad

Microsoft cung cấp phần mềm Office miễn phí cho iOS

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Phần mềm Office miễn phí của Microsoft dành cho iOS tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị. .

Nhớ để nguồn: Microsoft miễn phí phần mềm Office cho iOS tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận