MobiFone đồng hành cùng học sinh, sinh viên trong đợt dịch thứ 3: Ưu đãi data đến 4GB/ngày, miễn phí truy cập nhiều trang web

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19, việc sử dụng internet để học tập, làm việc đã trở nên tất yếu. Nhằm hỗ trợ việc dạy và học trong mùa dịch, MobiFone tung ra gói khuyến mại hấp dẫn đồng hành cùng học sinh trên toàn quốc.

Nguyên văn được MobiFone chia sẻ như sau:

“Giữa những ngày hè nắng nóng, dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam càng trở nên cấp bách với diễn biến ngày càng phức tạp. Dù Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có chủ trương cho học sinh các cấp được nghỉ hè sớm nhưng đối với học sinh lớp 12 sắp bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT – một cột mốc lớn trên chặng đường 12 năm. Dịch bệnh đang gây ra nhiều trở ngại. Dịch bệnh buộc học sinh phải ôn thi trực tuyến qua ứng dụng và lớp học trực tuyến, trong khi học sinh học trực tuyến cả ngày.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong hành trình đồng hành cùng Chính phủ và người dân ứng phó với dịch bệnh và phát triển kinh tế, MobiFone đã phát động nhiều chiến dịch hỗ trợ. Một trong những đối tượng được đặc biệt quan tâm là các bạn sinh viên, nhóm khách hàng có thu nhập thấp và không ổn định.

MobiFone đã triển khai ngay ứng dụng học và luyện thi trực tuyến MobiEdu dành riêng cho học sinh đang ôn thi, đồng thời hỗ trợ gia hạn ưu đãi data lên tới 4GB/ngày cho các thành viên của gói HSV50 – gói đặc biệt. dành cho học sinh, sinh viên đến hết ngày 31/12/2021. Chỉ với 50.000 đồng, nhóm thuê bao này sẽ có ngay 4 GB dung lượng tốc độ cao/ngày, dùng trong 30 ngày.

Xem thêm  Gia Đình Lee Sun Kyun lao đao, vì scandal của nam diễn viên

Không chỉ cung cấp big data hỗ trợ học tập, nghiên cứu, tìm kiếm tài liệu, gói còn đưa ra một số ưu đãi đặc biệt khi sử dụng gói HSV50 như: Truy cập data tốc độ cao miễn phí Truy cập ứng dụng Viber, miễn phí data truy cập phim trên http://galaxyplay .vn, data truy cập miễn phí game của nhà phát hành game Việt tại http://gamedata.mobifone.vn.

MobiFone đồng hành cùng sinh viên, khuyến mãi lên tới 4GB/ngày

Đây là năm thứ hai dịch Covid-19 làm gián đoạn cuộc sống thường ngày của người dân. Ưu đãi này dành cho các em học sinh, sinh viên như một sự động viên để các em cố gắng học tập, thi cử vượt qua mùa khó khăn này.

Không chỉ chia sẻ cho học sinh, sinh viên, MobiFone tiếp tục đồng hành, chia sẻ khó khăn với toàn xã hội với các chương trình như tặng gói C120 cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, C50N cho những người đang chống dịch. Người dân vùng dịch…”

Nguồn: MobiFone

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều cho các em học sinh trong việc học trực tuyến trong mùa dịch!

Nhớ để nguồn: MobiFone đồng hành cùng học sinh, sinh viên trong đợt dịch thứ 3: Ưu đãi data đến 4GB/ngày, miễn phí truy cập nhiều trang web tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận