MultiSIM là gì? Thời gian, điều kiện và cách đăng kí MultiSIM Viettel nhanh nhất

Bạn đang xem bài viết MultiSIM là gì? Thời gian, điều kiện và cách đăng ký MultiSIM Viettel nhanh nhất tại thtrangdai.edu.vn Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Giờ đây người dùng Viettel có thể sử dụng MultiSIM để sử dụng 4 SIM 1 số cho nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh,… một cách tiện lợi và dễ dàng. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu cách đăng ký dịch vụ MultiSIM của Viettel nhanh nhất nhé!

MultiSIM là gì?

MultiSIM là dịch vụ của Viettel cho phép người dùng sử dụng 1 SIM chính để quản lý các gói thanh toán, lưu lượng data 3G/4G… trên 3 SIM nhân bản ở các thiết bị khác.

Như vậy, chúng ta có thể thực hiện, nhận cuộc gọi hay truy cập Internet riêng biệt trên các thiết bị khác nhau mà vẫn sử dụng chung một số điện thoại Viettel.

Thời gian và điều kiện đăng ký MultiSIM

Dịch vụ Viettel MultiSIM sẽ được triển khai từ ngày 1/3/2020, áp dụng cho tất cả người dùng SIM Viettel trả trước và trả sau, miễn là thiết bị có hỗ trợ SIM hoặc eSIM.

Trong đó, 1 SIM Viettel thông thường (trả trước hoặc trả sau) đang hoạt động có thể chia thành 1 SIM chính và 3 SIM phụ. Đối với SIM phụ MultiSIM, bạn có thể thực hiện cuộc gọi và sử dụng dữ liệu nhưng không thể nhắn tin.

Xem thêm  Danh sách điện thoại Xiaomi được cập nhật Android 12

Thời gian và điều kiện đăng ký MultiSIM

Cách đăng ký dịch vụ MultiSIM của Viettel

Để đăng ký dịch vụ SIM 1 số 4, bạn cần đến các điểm giao dịch của Viettel để được nhân viên giới thiệu và hỗ trợ cách đăng ký. Trong đó:

  • Phí đăng ký dịch vụ: 150.000 VNĐ/1 SIM phụ (bao gồm 25.000 VNĐ cho SIM/eSIM + 125.000 VNĐ phí kích hoạt cho 1 SIM phụ), thanh toán 1 lần khi đăng ký.
  • Phí duy trì dịch vụ: 25.000đ/1 tháng/1 SIM phụ.
  • Bạn có thể đăng ký sao chép tối đa 3 SIM phụ.
  • Gói cước và khuyến mãi của SIM phụ sẽ tùy thuộc vào SIM chính bạn đang sử dụng.
  • Hiện tại, khi có cuộc gọi, cả SIM chính và SIM phụ đều đổ chuông.

Đăng ký thành công dịch vụ MultiSIM

Tham khảo: thegioididong.com

Trên đây là thông tin cách đăng ký dịch vụ MultiSIM của Viettel mà thtrangdai.edu.vn chia sẻ tới các bạn. Nếu có thắc mắc vui lòng để lại thông tin của bạn bên dưới bài viết.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết MultiSIM là gì? Thời gian, điều kiện và cách thức đăng ký MultiSIM nhanh nhất tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: MultiSIM là gì? Thời gian, điều kiện và cách đăng kí MultiSIM Viettel nhanh nhất tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận