“Mỹ nhân không tuổi” Lý Băng Băng không tiếc khi chọn sống độc thân

"Mỹ nhân không tuổi" Lý Băng Băng không tiếc khi chọn sống độc thân

Lý Băng Băng – diễn viên Trung Quốc cho rằng cuộc sống viên mãn, tự do ở tuổi 51.

Người nổi tiếng nói về công việc và cuộc sống tình yêu của họ trên tạp chí Marie Claire (ấn bản tiếng Trung) số tháng 2. Những năm gần đây, cô giảm bớt việc đóng phim nhưng vẫn bận rộn. Cô đam mê trượt tuyết, dành nhiều thời gian tập thể thao, nghe tiếng Anh, chăm sóc hai đứa cháu (con của em gái Lý Băng Băng), ở bên bố mẹ và xử lý công việc tại công ty.

Người đẹp cùng em gái – Lý Tuyết – hiện đang điều hành một công ty giải trí, quản lý công việc của các diễn viên như Cổ Lực Na Trát, Châu Đa. Lý Băng Băng cảm thấy cuộc sống tràn đầy và tâm trạng vui vẻ khi làm việc cùng chị gái. Bà coi các cháu như con ruột của mình và tận tâm nuôi dạy chúng. Người đẹp cũng luôn ở gần bố mẹ để chăm sóc và đưa họ đi du lịch.

Lý Băng Băng chụp ảnh chào đón năm 2024 vào đầu tháng 2. Ảnh: Weibo/Lý Băng Băng

Băng Băng không ép buộc kết hôn, cô nói: “Gặp đúng người thì yêu. Nếu không còn hợp nhau, không hạnh phúc bên nhau thì chia tay”.

Ngôi sao thừa nhận mình đang già đi nhưng không hề sợ hãi. Mong muốn trong năm mới của Lý Băng Băng là: nhận ra và hiểu rõ bản thân, vượt qua chính mình và hạnh phúc khi được là chính mình. Cô thừa nhận mình là kiểu người hay phán xét bản thân và sợ đi chệch hướng. Vì vậy, Lý Băng Băng thường gác công việc lại và cân nhắc xem liệu mình có đang sống theo mong muốn của mình hay không. Nam diễn viên cảm thấy mình đang bước đi chậm rãi nhưng chắc chắn, ngày càng vững vàng và vững vàng.

Xem thêm  Máy giặt truyền động trực tiếp và máy giặt truyền động gián tiếp khác nhau như thế nào?

Lý Băng Băng hoạt động làng giải trí 30 năm, thành công qua phim ảnh Feng Qing, Kung Fu King, Snow Flower and the Secret Fan, Tuổi thơ của Bao Qing Tian, ​​Young Trương San Phong… Người đẹp từng xuất hiện trong nhiều bộ phim Hollywood như Meg, Transformers: Kỷ nguyên tuyệt chủng, Resident Evil 5, The Meg.

Nữ diễn viên kín tiếng về chuyện tình cảm, chỉ công khai hẹn hò với Hứa Văn Nam – doanh nhân kém cô 16 tuổi. Họ chia tay vào năm 2021.

Nhớ để nguồn: “Mỹ nhân không tuổi” Lý Băng Băng không tiếc khi chọn sống độc thân tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận